Bộ trưởng quốc phòng Nga đến Crimea kiểm tra huấn luyện chiến đấu

Kim Ngân

23:32 22/03/2016

BizLIVE - Bộ trưởng quốc phòng Nga, tướng Sergei Shoigu đến Crimea kiểm tra tổ chức huấn luyện chiến đấu và tiến độ xây dựng các cơ sở huấn luyện quân sự và hạ tầng xã hội quân sự trên bán đảo.

Bộ trưởng quốc phòng Nga đến Crimea kiểm tra huấn luyện chiến đấu

Bộ trưởng quốc phòng Nga, tướng Sergei Shoigu (Sputnik)

Bộ trưởng quốc phòng Nga, tướng Sergei Shoigu đến Crimea kiểm tra tổ chức huấn luyện chiến đấu và tiến độ xây dựng các cơ sở huấn luyện quân sự và hạ tầng xã hội quân sự trên bán đảo, phát ngôn viên của Bộ quốc phòng, Thiếu tướng Igor Konashenkov nói với các nhà báo hôm thứ Ba.
Theo ông, chiều nay, Bộ trưởng quốc phòng Nga tiến hành công việc tương tự trong các đơn vị tại Kuban.
"Trong thời gian làm việc tại các đơn vị quân đội đóng quân trên bán đảo Crưm và khu vực Krasnodar, Bộ trưởng quốc phòng nghe báo cáo của ban chỉ huy Quân khu miền Nam về việc tổ chức quá trình huấn luyện và đào tạo, cũng như việc đưa vào vận hành cơ sở hạ tầng tại các doanh trại quân sự, trung tâm đào tạo và bãi thử", ông Konashenkov nói với Sputnik.
Trước đó, ngày 18/3, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ thực hiện chuyến công tác làm việc tại Khu vực Liên bang Crimea. Trong chuyến đi này, Tổng thống Nga đã kiểm tra công trình xây dựng cây cầu đoạn bắc qua eo biển Kerch dẫn tới đảo Tuzla.
Dự án cầu bắc qua eo biển Kerch đã nhận được kết luận tích cực từ Cơ quan thẩm định quốc gia Nga Glavgosekspertiz vào ngày 18 tháng Hai năm 2016 và lập tức các hoạt động thi công và lắp đặt chính được khởi động. Sau khi nối liền làng Taman và với thành phố Kerch, cây cầu 19km sẽ là công trình cầu dài nhất Nga.

KIM NGÂN

Từ khóa: Nga, Putin

Emagazine