Bộ Quốc phòng Syria tiết lộ lý do bắt đầu mở chiến dịch ở Aleppo

Kim Ngân

22:32 28/11/2016

BizLIVE -
Hoạt động quân sự ở Aleppo (Syria) bắt đầu do thực tế các nhà tài trợ cho khủng bố ở phương Tây và trong khu vực đã chặn tất cả các kênh đối thoại chính trị, người đứng đầu bộ phận thông tin của quân đội, Chuẩn tướng Samir Suleiman nói trong cuộc phỏng vấn.

Bộ Quốc phòng Syria tiết lộ lý do bắt đầu mở chiến dịch ở Aleppo

Sputnik/ Mikhail Alaeddin

Hoạt động quân sự ở Aleppo (Syria) bắt đầu do thực tế các nhà tài trợ cho khủng bố ở phương Tây và trong khu vực đã chặn tất cả các kênh đối thoại chính trị, người đứng đầu bộ phận thông tin của quân đội, Chuẩn tướng Samir Suleiman nói trong cuộc phỏng vấn trên Sputnik.
"Chúng tôi đã thông báo bắt đầu hoạt động quân sự ở Aleppo sau khi các kênh đối thoại chính trị bị đóng lại. Khi các nước ở phương Tây và Trung Đông hỗ trợ khủng bố, đóng các cửa dành cho đối thoại, chúng tôi phải có hành động quân sự", vị tướng Syria nói.
Bình luận về khả năng mở rộng hoạt động tại các khu dân cư do quân nổi dậy kiểm soát ở phía đông thành phố này, ông Samir Suleiman nói rằng quân đội "không tiết lộ tất cả kế hoạch của mình".
Đồng thời, ông lưu ý rằng công việc trong phần này của thành phố là không dễ dàng cho quân đội, vì chiến binh sử dụng các ngôi nhà làm nơi ẩn trốn.

KIM NGÂN

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: Syria

BizLIVE Gặp gỡ