Blogger người Mỹ thu thập chữ ký ủng hộ tấn công hạt nhân vào Nga

Lê Hằng

08:32 11/06/2015

BizLIVE - Một Blogger người Mỹ có tên Mark Dice đã quyết định kiểm tra xem các công dân Hoa Kỳ có sẵn sàng ủng hộ việc sử dụng vũ khí hạt nhân chống nước khác hay không bằng cách đề nghị những người qua đường ủng hộ bản kiến nghị gửi Tổng thống Mỹ Obama.

Blogger người Mỹ thu thập chữ ký ủng hộ tấn công hạt nhân vào Nga

Ảnh minh họa nguồn Flickr/ The Official CTBTO Photostream

Người này đã đi ra bờ sông San Diego và yêu cầu người qua đường ký vào một bản kiến ​​nghị trong đó yêu cầu Tổng thống Mỹ Barack Obama tấn công hạt nhân phủ đầu vào nước Nga, theo tin từ Sputniknews.
"Đây là cách duy nhất để duy trì ưu thế của chúng ta", blogger kêu gọi người qua đường và nói rằng Nga "vi phạm các thỏa thuận quốc tế" nên cần gửi thông điệp để Nga biết rằng Hoa Kỳ là siêu cường duy nhất"
Trong số tám người mà blogger tiếp cận, không ai từ chối yêu cầu cho chữ ký. Chỉ có một phụ nữ duy nhất nghi ngờ về việc có một kế hoạch như vậy. Trong bình luận cho video, Marc Deiss nói rằng kết quả này là "đáng lo ngại."
Blogger đã đăng kết quả nghiên cứu của mình trên Twitter. "Những bóng ma đi theo Obama ủng hộ một cuộc tấn công hạt nhân vào Nga để bảo vệ danh tiếng Mỹ là siêu cường chính của thế giới!", blogger Marc Deiss viết.

LÊ HẰNG

Emagazine