Báo Nga: Người đứng đầu của Chechnya đe dọa thế giới bằng tên lửa hạt nhân

Thúy Hà

06:39 16/07/2017

BizLIVE -
Người đứng đầu của Chechnya Ramzan Kadyrov nhấn mạnh rằng, ở Nga có "một chính quyền vững mạnh, chúng tôi là cường quốc hạt nhân".

Báo Nga: Người đứng đầu của Chechnya đe dọa thế giới bằng tên lửa hạt nhân

Người đứng đầu của Chechnya Ramzan Kadyrov.

Người đứng đầu của Chechnya Ramzan Kadyrov đã làm rõ tuyên bố của ông về các tên lửa hạt nhân Nga sẽ tự động phóng dù Liên bang Nga có phải hứng chịu đòn tấn công nặng nề, Kadyrov khẳng định đó không phải chỉ là lời nói suông.
Theo Sputnik, trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Mỹ HBO được các phương tiện truyền thông hàng đầu của phương Tây trích dẫn, đáp lại câu hỏi ông có coi Hoa Kỳ là kẻ thù của Nga, Kadyrov tuyên bố rằng "Hoa Kỳ đối với chúng tôi không phải là một quốc gia hùng mạnh tới mức để coi họ như kẻ thù của Nga."
Ông nhấn mạnh rằng, ở Nga có "một chính quyền vững mạnh, chúng tôi là cường quốc hạt nhân", thậm chí nếu có đòn giáng nghiêm trọng vào đất nước thì "các tên lửa của chúng tôi sẽ được áp dụng tự động".
"Đó không chỉ đơn giản là lời nói. Chúng tôi sẽ làm như vậy. Sẵn sàng hy sinh vì quốc gia của mình," ông Kadyrov viết hôm thứ Bảy trên trang Telegram cá nhân.

THÚY HÀ

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: Nga, Mỹ

Emagazine