[Ảnh] Các đại sứ chụp gì trong hang Sơn Đoòng?

Nhóm PV

06:27 20/05/2016

BizLIVE - Qua ống kính nghiệp dư của các đại sứ, những tuyệt tác của thiên nhiên hang Sơn Đoòng vẫn hiện lên với vẻ đẹp đến nghẹt thở. 

[Ảnh] Các đại sứ chụp gì trong hang Sơn Đoòng?

Ảnh chụp của Đại sứ Ý Cecilia Piccioni.

Sau khi thực hiện chuyến thám hiểm khó tin, như đi vào sâu trong lòng đất, khám phá một vùng đất hầu như còn nguyên vẹn, các đại sứ trong đoàn thám hiểm hang Sơn Đoòng đã không nén nổi cảm xúc. 
Đại sứ Argentina Claudio Gutierrez cho biết ông cảm thấy mãn nguyện và tận hưởng. “Tôi có thể gói gọn cảm xúc của tôi trong các từ: Mệt mỏi, thỏa mãn, sung sướng, xúc động”, ông nói.  
“Quá đẹp! Đẹp gần như không thể tưởng tượng nổi!” là những mỹ từ mà Đại sứ Thụy Điển Camilla Mellander dành để tả hang khô dài nhất thế giới. Bà cho biết hang rất rộng, ngay cả khi bạn đứng đó bạn cũng không thể biết nó rộng đến chừng nào. “Tôi có cảm giác như 'Alice ở Xứ sở thần tiên”.
Trong chuyến thám hiểm nhiều chướng ngại địa hình, Đại sứ Cộng hòa Séc Martin Klepetko cho biết máy ảnh của ông bị hỏng do gặp mưa. Nhưng nhiều đại sứ khác đã tranh thủ chớp lấy những khoảnh khắc ngoạn mục nhất trong hang. Qua ống kính nghiệp dư của các đại sứ, những tuyệt tác của thiên nhiên hang Sơn Đoòng vẫn hiện lên với vẻ đẹp đến nghẹt thở. 
Ảnh chụp của Đại sứ Thụy Điển Camilla Mellander:

Ảnh chụp của Đại sứ Ý Cecilia Piccioni:

Ảnh chụp của Á hậu Dương Trương Thiên Lý: 

 
 

NHÓM PV

BizLIVE - Gặp gỡ