Angelina Jolie và Brad Pitt ly dị

Hoàng Anh

22:34 20/09/2016

BizLIVE - Cặp đôi nổi tiếng nhất Hollywood, Angelina Jolie và Brad Pitt, sẽ ly dị. Luật sư của Angelina Jolie tiết lộ cô đã bắt đầu thủ tục pháp lý. BBC dẫn nguồn từ trang web giải trí TMZ nói cô nộp đơn ly dị hôm thứ Hai, và yêu cầu nuôi cả sáu con.

Angelina Jolie và Brad Pitt ly dị

Cặp đôi nổi tiếng nhất Hollywood, Angelina Jolie và Brad Pitt. Ảnh Reuters

Hai người kết hôn tháng Tám 2014, 10 năm sau ngày họ quen nhau.
Mới đây thôi, hồi cuối tháng 8/2016, Angelina Jolie chính thức lên tiếng bác bỏ những tin đồn rạn nứt tình cảm, sắp ly hôn cùng Brad Pitt. Cô nói muốn sống bên anh trong nhiều năm nữa.
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí People, Angelina Jolie thẳng thắn khi được đề cập đến tin đồn hôn nhân rạn nứt. Cô nói: "Hiện tại, tôi quan tâm đến chồng còn nhiều hơn thuở anh ấy 40 tuổi... và tôi muốn sống cùng anh ấy nhiều năm nữa. Chúng tôi rất yêu thương bọn trẻ, luôn mong muốn điều tốt nhất cho chúng".
Những chia sẻ của Angelina Jolie chính thức dập tan tin đồn hôn nhân rạn nứt, đây cũng là lần đầu cô lên tiếng việc này. Trước đó, khi tin đồn lan tỏa mạnh, cặp đôi đẹp của Hollywood này cũng từng dùng hành động như đi chơi vui vẻ cùng nhau, đi mua sắm... để phản bác nhưng cả hai chưa chính thức lên tiếng, tin đồn tiếp tục bùng phát.
Nhiều báo lá cải xoáy vào việc Brad Pitt đang đóng phim cùng mỹ nhân Marion Cotillard và thêu dệt câu chuyện anh say mê bạn diễn. Vẻ đẹp Marion Cotillard chinh phục Brad khiến Angelina Jolie ghen tuông dữ dội, dẫn đến tình cảm bào mòn. Thêm vào đó, Brad Pitt liên lạc với vợ cũ Jennifer Aniston để chia buồn khi mẹ cô này qua đời cũng khiến Angelina lo âu, bực bội.
Khi tin đồn hôn nhân Brangelina trục trặc xuất hiện, người hâm mộ cặp đôi này lo lắng cho số phận 6 người con (3 con ruột, 3 con nuôi) của họ.

HOÀNG ANH