Ai Cập tấp cập tìm kiếm tại khu vực máy bay Nga rơi

Kim Ngân

21:33 01/11/2015

BizLIVE - Các công việc tìm kiếm được tiếp tục trở lại từ bình minh hôm chủ nhật tại nơi đã xảy ra vụ tai nạn với chiếc máy bay chở khách của Nga trên bán đảo Sinai ở khu vực giữa các làng Al-Nahl và Hasna.

Ai Cập tấp cập tìm kiếm tại khu vực máy bay Nga rơi

AFP 2015/ Khaled Desouki

Các công việc tìm kiếm được tiếp tục trở lại từ bình minh hôm chủ nhật tại nơi đã xảy ra vụ tai nạn với chiếc máy bay chở khách của Nga trên bán đảo Sinai ở khu vực giữa các làng Al-Nahl và Hasna, hãng tin "Al-Yaum al-Sabia" của Ai Cập cho biết, dẫn lời từ một nguồn tin trong lực lượng an ninh của đất nước.
Theo thông tin từ nguồn tin, đã có không ít hơn 170 xe cứu thương đến hiện trường, để ngay lập tức đưa tất cả các thi thể được tìm thấy về nhà xác của thủ đô Ai Cập để xác định và gửi về Liên bang Nga.
Theo Sputnik, các số liệu mới nhất cho thấy các nhóm thuộc Bộ tình trạng khẩn cấp của Nga cùng với trang thiết bị và dụng cụ đang trên đường từ thủ đô Ai Cập đến khu vực thảm họa. Đêm qua một số máy bay của Bộ tình trạng khẩn cấp đã đáp xuống sân bay Cairo.
Đồng thời được thông báo rằng khu vực tai nạn hiện vẫn đang được lực lượng an ninh phong tỏa. Chỉ có các thành viên tham gia chiến dịch tìm kiếm và các bác sĩ mới có thể đi qua để tiếp cận đến khu vực máy bay rơi.

KIM NGÂN

Cùng dòng sự kiện

Từ khóa: nga, máy bay, sân bay

BizLIVE - Gặp gỡ