Youtube xuất hiện hình ảnh iPhone 7 với màu xanh giống Samsung Note 7?

Minh Trang

09:54 04/08/2016

BizLIVE - YouTube vừa có 1 video về một "nguyên mẫu" iPhone 7 Plus mà anh có được. Nguyên mẫu này có màu xanh dương, một màu mới chưa từng xuất hiện trên những sản phẩm Apple. 

Youtube xuất hiện hình ảnh iPhone 7 với màu xanh giống Samsung Note 7?

Màu xanh mới trên iPhone 7 Plus xuất hiện trong video.

Đoạn clip được đăng tải bởi tài khoản Unbox Therapy cho thấy, iPhone 7 Plus xanh dương có thiết kế với cụm camera kép, ăng-ten đã đẩy ra rìa cạnh như các tin đồn gần đây.
Jack tai nghe 3,5mm đã không còn ở cạnh dưới, thay vào đó là dãy lỗ loa trải đều cả 2 bên. Mặt sau iPhone 7 Plus xuất hiện 3 chấu Smart Connector giống như iPad Pro.
Màu xanh mới trên iPhone 7 Plus.  
Cũng có thông tin cho rằng iPhone 7 Plus sẽ được bán ra tại các cửa hàng Apple Store vào ngày 16/9.
Trước đó, dòng Tweet được @evleaks đăng tải hôm 23/7 tiết lộ, Apple sẽ ra mắt iPhone thế hệ mới vào ngày 12/9 tới đây và iPhone mới sẽ lên kệ ngày 16/9.
Một đặc điểm khá trùng hợp là ngày thứ 2 đầu tuần, Samsung cũng giới thiệu mẫu điện thoại Note 7 với việc bổ sung thêm màu xanh. Samsung Note 7 chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, sử dụng mặt kính bằng kính cường lực Gorilla Glass 5, màn hình trước cong 2 cạnh nhưng vuông vức hơn so với S7 edge. Note 7 dùng màn hình Super AMOLED quad HD, kích thước 5,7 inch. 
Màu xanh trên Samsung Note 7 có phần nhạt màu hơn so với iPhone 7 Plus.  
Video iPhone 7 Plus với màu xanh dương
          

 

MINH TRANG

Từ khóa: iPhone, Samsung
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ