Xuất hiện ốp lưng giúp iPhone 7 có cổng tai nghe 3,5 mm

Tùng Linh

11:51 01/10/2016

BizLIVE - Apple bỏ kết nối âm thanh 3,5 mm trên mẫu iPhone mới, mặc dù người dùng gặp hàng loạt sự bất tiện nhưng đây lại trở thành cơ hội cho các nhà sản xuât phụ kiện.

Xuất hiện ốp lưng giúp iPhone 7 có cổng tai nghe 3,5 mm

Ốp lưng Fuze cho iPhone 7

Mới đây trên trang gọi vốn cộng đồng Indiegogo đã xuất hiện một bộ ốp lưng cho chiếc iPhone 7 có tên Fuze. Chiếc ốp này được tích hợp cổng âm thanh 3,5mm và một pin dự phòng có dung lượng 2.400 mAh cho chiếc iPhone. Với phiên bản 7 plus, dung lượng pin dự phòng đi kèm là 3.600 mAh. Những pin này có thể sạc qua cổng Micro USB như các máy Android.
Mặc dù việc bỏ đi cổng âm thanh cũ trên chiếc iPhone giúp máy mỏng đi và chất lượng âm thanh truyền qua cổng Lightning cao hơn kết nối analog nhưng đã gây cho người dùng không ít phiền toái. Những chiếc tai nghe cũ của người dùng không thể tiếp tục sử dụng trong khi sử dụng đầu chuyển tai nghe đi kèm máy lại làm người dùng phải mang thêm phụ kiện. 
Chiếc ốp này không làm máy dày lên quá nhiều  
Tích hợp pin dự phòng và đầu chuyển tai nghe vào một chiếc ốp sẽ là giải pháp tiện dụng hơn cho người dùng. 
Trong quá trình gọi vốn, mỗi người ủng hộ với mức 49 USD sẽ nhận được một chiếc ốp này nhưng khi bán ra chính thức vào tháng 12 năm nay, mỗi chiếc ốp sẽ có giá 69 USD.

TÙNG LINH

Từ khóa: apple, iphone
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ