Xuất hiện những hình ảnh về Bwatch của Bkav?

H.L

13:35 27/12/2015

BizLIVE -

Sau những tin đồn BKAV làm máy tính bảng Bpad, giờ đây xuất hiện thêm nhiều hình ảnh về chiếc đồng hồ thông minh mang thương hiệu BKAV.

Xuất hiện những hình ảnh về Bwatch của Bkav?

Những hình ảnh rò rỉ về Bwatch.Nguồn: tinhte.vn.

Trên diễn đàn công nghệ Tinhte, đã xuất hiện những hình ảnh được cho là chiếc đồng hồ thông minh Bwatch. Theo đó, đồng hồ do BKAV phát triển sẽ có mặt vuông, ngôn ngữ thiết kế khá giống Bphone với vỏ nhôm vuông.

Những hình ảnh rò rỉ của Bwatch. 

Ngoài ra, đồng hồ sẽ có dây (nhiều khả năng) cao su hoặc silicon, phần khóa bằng kim loại, có duy nhất một nút bấm. Giao diện đồng hồ cũng được hé lộ qua các tấm hình này.

Chưa có bằng chứng và thông tin để chứng minh những tấm hình này chính xác là Bwatch do Bkav sản xuất. Nhưng căn cứ vào hình ảnh có thể thấy Bwatch khá dày. Đồng hồ có mặt vuông đơn giản với duy nhất một nút bấm, cơ cấu khóa dây cũng giống của Apple Watch.
 Hình ảnh rò rỉ về Bwatch.
Bên cạnh đó, chúng ta thấy rõ dòng chữ "Designed by Bkav. Made in Vietnam" ở bên trong chốt khóa, khá giống với Bphone. Bên ngoài chốt khóa này là logo chữ B khá to, vốn đã xuất hiện trên Bphone. Đồng hồ sẽ được sạc qua cơ chế hit nam châm từ mặt lưng thông qua các chân kết nối.
Màn hình BKAV Bwatch vuông giống như Apple watch, có các số chỉ thời gian ở phía trên và các thông báo cuộc gọi, tin nhắn, mail ở phía dưới. 
Chỉ có duy nhất một hình ảnh về giao diện của chiếc Bwatch này, có vẻ thể hiện cho giao diện chính. Ở giao diện này, chúng ta thấy thông tin về thời gian, ngày tháng, vốn là cơ bản trên một smartwatch. Bên dưới là các thông báo như cuộc gọi nhỡ, tin nhắn hay email.
Các thành viên trên diễn đàn công nghệ tinhte.vn đưa ra 2 ý kiến trái chiều, một số ủng hộ sản phẩm "made in Vietnam", một số khác đưa ra ý kiến Bwatch sẽ có giá cao.
 
Một số ý kiến của các thành viên diễn đàn tinhte.vn. 

H.L

Từ khóa: Bkav, công nghệ
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ