Xuất hiện Apple Watch giá “khủng” dành riêng cho người nổi tiếng

Nguyễn Thắm

10:13 22/04/2015

BizLIVE -

Mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch siêu cao cấp được làm từ vàng ròng đã xuất hiện trên cổ tay các nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí và thời trang, Phone Arena đưa tin.

Xuất hiện Apple Watch giá “khủng” dành riêng cho người nổi tiếng

Beyonce xuất hiện với mẫu đồng hồ Apple Watch vàng ròng

Mới đây, phiên bản Apple Watch Edition làm từ vàng ròng đã xuất hiện trên cổ tay của các nhân vật nổi tiếng như Beyonce hay nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Karl Lagerfeld.

Nhưng có vẻ như, mẫu đồng hồ thông minh cao cấp này chỉ được Apple làm riêng cho các nhân vật nổi tiếng hoặc có sức ảnh hưởng lớn.

Với mặt đồng hồ và cả dây đeo được làm từ vàng ròng, phiên bản Apple Watch Edition này giống như một món đồ trang sức đắt đỏ hơn là một thiết bị công nghệ cao.

Mẫu đồng hồ thông minh xa xỉ này khiến cả các tín đồ thời trang và công nghệ đều “thèm muốn”. Theo dự đoán, phiên bản Apple Watch Edition siêu cao cấp này sẽ có mức giá cao hơn nhiều mức 10.000-17.000 USD được công bố trước đó.

Phiên bản Apple Watch vàng ròng được nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Karl Lagerfeld sử dụng 

Hiện tại, phiên bản Apple Watch đắt nhất thuộc về chiếc đồng hồ có mặt và khóa làm từ vàng hồng với dây đeo làm bằng da. Nhưng có lẽ, dòng sản phẩm này chưa thể làm hài lòng các nhân vật thuộc tầng lớp thượng lưu.

Vì vậy, họ đã sản xuất phiên bản Apple Watch có mặt, khóa và dây đeo được làm hoàn toàn bằng vàng ròng.

Trước đó, Apple đã tuyên bố sẽ chính thức phát hành mẫu đồng hồ thông minh của họ vào ngày 24/4 tới đây.

Giám đốc thiết kế của Apple - Jony Ive đã có mặt tại một sự kiện được tổ chức vào tuần trước dành riêng cho những người nổi tiếng và giàu có tại 1 nhà hàng cao cấp ở Milan. Tại đây, các nhân vật tham dự đã nhận được quà tặng miễn phí của Apple bao gồm một phiếu đặt chiếc Apple Watch độc quyền.

Có thể thấy, việc các nhân vật nổi tiếng và giàu có xuất hiện với mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch có vẻ như là một động thái của thương hiệu này nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh sản phẩm gắn liền với sự sang trọng và thời trang.

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ