Vừa mới ra mắt, iPad Pro đã có phụ kiện hãng thứ ba

Việt Khôi

06:46 11/09/2015

BizLIVE -

Mặc dù mới chỉ ra mắt chưa được 24 giờ, chiếc iPad mới của Apple đã được một số nhà sản xuất phụ kiện tìm đến hãng để đặt vấn đề sản xuất phụ kiện cho các siêu phẩm mới ra mắt.

Vừa mới ra mắt, iPad Pro đã có phụ kiện hãng thứ ba

Một phần quảng cáo bàn phím của Logitech

Các phiên bản iPad trước đây cũng đã xuất hiện các loại bàn phím rời được sản xuất bởi bên thứ ba. Một nhà sản xuất rất nổi tiếng trong lĩnh vực này là Logitech. Apple và hãng này đã có những hợp tác trước đây để tạo ra nhiều phụ kiện khác nhau cho các sản phẩm Apple và lần này, chiếc bàn phím mới sẽ có tên “Create”.

 Bàn phím Create được sản xuất cho iPad Pro

Thế nhưng điều này cũng cho thấy: Logitech đã có thông tin về kết nối Smart Connector của iPad Pro trước khi mẫu máy tính bảng này chính thức ra mắt. Bàn phím Create chỉ cần gắn vào iPad là có thể hoạt động ngay mà không cần bước ghép nối nào.

 99 USD và 169 USD là mức giá khá cao của hai phụ kiện

Hiện nay Logitech chưa cho biết bất kỳ chi tiết nào về chiếc bàn phím này nhưng hoàn toàn có khả năng Apple cũng đã làm việc với những nhà sản xuất phụ kiện khác. Bên cạnh bàn phím, chiếc iPad mới cũng có một chiếc bút với tên gọi Apple Pencil. Chiếc bút này có thiết kế khá phức tạp và có khả năng sạc được để có thể nhận biết được lực ấn của tay người dùng. Từ đó tạo ra nét bút thanh và đậm giống như viết tay bình thường.

Nhiều khách hàng cho rằng mức giá bàn phím và bút của Apple đưa ra là khá cao. Do đó việc có thêm nhà sản xuất thứ 3 cùng làm những phụ kiện này sẽ mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn bên cạnh sản phẩm của Apple.

VIỆT KHÔI

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ