Với iPhone 7, người dùng Việt mong chờ điều gì?

Minh Trang

20:08 06/09/2016

BizLIVE - Ngày 7/9 tới đây, Apple sẽ ra mắt sản phẩm iPhone mới. Vậy người dùng Việt mong muốn điều gì ở sản phẩm này.

Với iPhone 7, người dùng Việt mong chờ điều gì?

Ảnh minh họa.

Tin đồn về iPhone 7
 Mới đây, Apple đã gửi thư mời đến báo chí về sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 7/9 tới đây.
Vẫn giữ nguyên phong cách tối giản, bức thư mời của Apple chỉ vỏn vẹn dòng chữ "See you on the 7th" - Hẹn gặp bạn vào ngày 7/9.
Theo thông lệ, sản phẩm chính sẽ được ra mắt là mẫu điện thoại iPhone thế hệ mới, ngoài ra Apple Watch cũng được kỳ vọng sẽ nâng cấp phiên bản mới sau 1,5 năm có mặt trên thị trường.
Tuy nhiên gần đây, phiên bản iPhone 7 và 7 Plus được nhận định không có nhiều khác biệt về ngoại hình so với người tiền nhiệm của mình. Tuy nhiên, thông tin được chú ý hơn cả là  iPhone sẽ có thêm dung lượng 32Gb, và sẽ không còn iPhone phiên bản 16Gb và 64GB, điều này có ý nghĩa trong bối cảnh các game và ứng dụng phổ biến đang ngày một ngốn dữ liệu.
Theo PhoneAreana, bảng giá của bộ đôi iPhone mới đã xuất hiện tại Trung Quốc. Giá iPhone 7 sẽ có giá khởi điểm từ 5.288 nhân dân tệ (790 USD) trong khi giá của iPhone 7 Plus là từ 6.088 nhân dân tệ (910 USD). Đây đều là giá dành cho bản 32 GB. Các phiên bản kế tiếp có dung lượng lần lượt 128 và 256 GB.
Người dùng Việt mong chờ điều gì?
Dù được mong chờ nhưng nhiều người dùng Việt đã chia sẻ trên trang diễn đàn công nghệ tinhte.vn về mẫu điện thoại mới của Apple không có nhiều điểm mới, và thiết kế có nhiều điểm giống với hình ảnh rò rỉ từ trước đó. 
iPhone 7 sẽ ít sáng tạo?.  
Ngoài ra, 1 số người dùng cho biết: iPhone 7 ra mắt sẽ làm giảm nhiệt đồng thời với việc giảm giá các thế hệ iPhone cũ như 6,6s và việc sở hữu 1 chiếc iPhone này dễ dàng hơn.
iPhone 7 ra mắt sẽ làm giảm giá thế hệ iPhone cũ.  
Bên cạnh đó, các tính năng như chống nước, dung lượng pin lớn hơn và bộ nhớ lớn hơn cũng là điều mà người dùng Việt quan tâm ở iPhone 7.
Những tính năng mới có xuất hiện trên iPhone 7.

MINH TRANG

Từ khóa: iPhone, Apple
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine