Việt Nam không nằm trong danh sách bán iPhone đợt tiếp theo

Việt Khôi

16:59 29/09/2015

BizLIVE -

Theo Apple, kể từ ngày 9/10 tới đây, bộ đôi sản phẩm smartphone mới nhất của hãng này sẽ được bán thêm tại 40 nước nữa. Tuy nhiên không có Việt Nam trong danh sách này. 

Việt Nam không nằm trong danh sách bán iPhone đợt tiếp theo

Ảnh minh họa.

Ngày thứ 6 tuần trước, Apple cho biết họ đã bán được 13 triệu chiếc điện thoại iPhone 6S và 6S plus chỉ trong 3 ngày đầu tiên. Con số này đã vượt qua 10 triệu máy mà bộ đôi năm ngoái đã làm được. 

Tim Cook cho biết: “Lượng iPhone 6s và iPhone 6s Plus năm nay đã thổi bay mọi kỷ lục trong các đợt bán hàng cuối tuần trước đây của Apple. Người dùng đang có những phản hồi tích cực về cảm ứng 3D touch, Live Photo và hiện tại chúng tôi không thể đợi đến 9/10 để mang thêm nhiều máy tới tay khác hàng.”

Năm nay, Trung Quốc là một trong những nước đầu tiên được bán iPhone mới và vượt qua cả Mỹ để trở thành nước tiêu thị iPhone lớn nhất thế giới. Trong thời gian tới, Apple sẽ tiếp tục bán hai mẫu máy này tại 40 thị trường khác. Thế nhưng đáng tiếc Việt Nam lại không nằm trong danh sách này. 

 Bên ngoài của hàng bán iPhone 6s tại của nhà mạng Softbank Nhật Bản

Cụ thể 40 quốc gia này bao gồm: Andorra, Áo, Bỉ, Bosnia, Bulgaria, Croatia, CH Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, đảo Greenland, Hungary, Iceland, Ai-len, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Maldvies, Mexico, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Đài Loan. Các nước này sẽ được bán iPhone 6S và 6S Plus từ ngày 9/10.

Cũng theo Apple, ngày 16/10, Ấn Độ, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được cung cấp chính thức mẫu điện thoại mới và 130 nước khác sẽ trong thời gian từ nay đến cuối năm.

Như vậy những thông tin mà Apple đưa ra khá chính xác với những gì trước đây được đại diện một số đơn vị nhập khẩu trực tiếp iPhone về Việt Nam chia sẻ, đó là sẽ có máy chính hãng trong khoảng thời gian cuối tháng 10 đầu tháng 11. 

VIỆT KHÔI

Từ khóa: apple, iphone, photo
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ