Video: Tim Cook khẳng định AirPods không rơi khỏi tai khi vận động

Bảo Lâm

22:42 15/09/2016

CEO Apple cho biết AirPods sẽ không dễ rơi bởi có thiết kế bám tai và cho rằng vấn đề này xảy ra trên EarPod là do thiết bị này có dây.

Một trong những vấn đề người dùng quan tâm đối với AirPods là liệu chiếc tai nghe không dây đắt tiền (159 USD) có dễ rơi khỏi tai và bị thất lạc khi vận động mạnh hay không. Apple đã không đề cập đến điều này tại sự kiện ra mắt iPhone, nhưng vừa được Tim Cook giải thích chi tiết.

Trên chương trình Good Morning America của kênh truyền hình ABC của Mỹ, Cook cho biết: "Tôi đã đeo chúng (AirPods) trong thời gian dài, cả trong khi chạy bộ, đi bộ cũng như các vận động khác và cảm thấy mọi thứ đều ổn. Chính vì không có dây, chiếc tai nghe mới rất khó rơi. Dây nối chính là thứ thường xuyên bị tác động, bị lực kéo xuống khiến EarPod dễ văng ra ngoài".

Theo Mashable, lý luận của Cook không phải không có lý. Tuy nhiên, cấu tạo ống tai mỗi người mỗi khác nhau, trong khi AirPods chỉ có một kích cỡ, có thể khiến tai nghe không dây vừa với người này nhưng không phù hợp với người khác.

Ngay sau sự kiện ra mắt iPhone 7, một số phóng viên, chuyên gia công nghệ thế giới đã có dịp trải nghiệm AirPods và đều có chung nhận định rằng, sản phẩm hoàn thiện tốt, bám tai, không gây khó chịu... Tuy nhiên, để có thể kết luận chiếc tai nghe không dây này có phù hợp với mọi người hay không, chỉ có đợi đến khi sản phẩm này được bán ra vào cuối tháng 10/2016.

Theo VnExpress

Từ khóa: AirPods, tim cook, iPhone 7
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?