Vì sao mua iPhone 6s chưa phải sự lựa chọn khôn ngoan?

Thành NT

21:26 29/03/2016

Chiếc iPhone tiếp theo có thể sẽ có mặt vào đầu năm 2017 và mang một thiết kế hoàn toàn mới so với iPhone 6s.

Vì sao mua iPhone 6s chưa phải sự lựa chọn khôn ngoan?

Ảnh minh họa.

Ming Chi Kuo, nhà phân tích đến từ KGI Securities, được xem là nhà phân tích chính xác nhất trên thế giới về những sản phẩm của Apple. Ông có nhiều dự đoán chính xác về các tính năng mới, mẫu thiết kế mới của Apple.

Năm ngoái, Kuo đã dự đoán hàng loạt các đặc tính mới của iPhone 6s như thời gian ra mắt dự kiến, màu sắc, camera 12 Megapixel… Trước đó năm 2014, Kuo cũng đưa ra lời tiên đoán chính xác về mẫu MacBook Air với màn hình Retina ra đời vào mùa thu năm đó.

Và theo Ming Chi Kuo, iPhone trong năm 2017 sẽ có những đặc điểm sau đây:

1. Vỏ kính được bọc cả mặt trước và mặt sau, với hai mặt kim loại giống như iPhone 4.

2. Màn hình AMOLED 5.8 inch. Với công nghệ màn hình mới, sẽ cho màu tối hơn công nghệ màn hình LCD của iPhone hiện tại - một công nghệ đã khá lỗi thời.

3. Tuy nhiên, dù màn hình hình lớn hơn, phiên bản iPhone 2017 cũng sẽ không to hơn iPhone 6s Plus, nhờ viền màn hình mỏng hơn.

4. Phiên bản 2017 có thể bỏ các mẫu “Plus” và thay thế bằng những mẫu cao cấp nhất như là sạc không dây để phù hợp với lớp vỏ thủy tinh, cho phép người dùng sạc nhanh hơn và cho tín hiệu tốt hơn bản nhôm hiện tại.

5. Sản phẩm mới có thể thêm tính năng siêu việt như nhận dạng sinh học như khuôn mặt hay quét mống mắt (Tính năng khởi động nhận dạng khuôn mặt Emotient đã được Apple mua vào năm ngoái).

 Các thế hệ iPhone từ 2G cho tới 6s Plus. Các thế hệ iPhone từ 2G cho tới 6s Plus.

Sự ra đời của dòng sản phẩm mới này sẽ thay thế cho chuỗi nâng cấp iPhone kéo dài trong 8 năm vừa qua với những thiết kế không mấy đột phá.

Dù tất cả mới chỉ là dự đoán, nhưng rõ ràng, thông tin từ người đã từng đưa ra nhiều dự đoán chính xác về các sản phẩm gần đây của Apple cũng rất đáng để xem xét. Và nếu bạn đang định mua iPhone 6s? Có thể bạn nên chờ mẫu iPhone sắp ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới.

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa: iPhone 6s, Apple
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ