Trước giờ ra mắt BPhone: Lộ ảnh nhiều phiên bản thử nghiệm?

Việt Khôi

19:06 22/05/2015

BizLIVE -

Lúc 16h35, một thành viên mạng xã hội Facebook đã đăng tải một số bức ảnh của máy điện thoại với logo chữ B và màn hình khởi động có logo của BKAV. Đến 19h00, lại một tấm ảnh khác được cho là BPhone cho thấy sự khác biệt về vỏ ngoài. Dường như đây chỉ là những phiên bản thử nghiệm của hãng này.

Trước giờ ra mắt BPhone: Lộ ảnh nhiều phiên bản thử nghiệm?

Logo màn hình khởi động của BKAV

Theo quan sát thì những bức ảnh này có thể là chiếc điện thoại BPhone của BKAV. Điều này có thể dễ thấy ở ảnh mặt sau chiếc máy có chi tiết cụm camera cùng đèn Flash led giống hệt với chiếc điện thoại được giới thiệu tại CES 2015 hồi tháng 1.

 Mặt trước của chiếc máy
Mặt sau với logo B và cụm camera với đèn Flash Led

Một đặc điểm nữa là phần cong vát trên của chiếc máy cũng đã xuất hiện trước đây qua hình ảnh phần cạnh máy trên vé mời tham dự sự kiện ra mắt ngày 26/5 tới. 

Màn hình của chiếc máy này có vẻ có kích thước khoảng 5 inch, ngoài ra phần phía sau máy cũng có lớp kính sapphire.  

Phần cạnh dưới của máy có hàng phím cảm ứng xuất hiện trên nhiều mẫu điện thoại Android thay cho dự đoán trước đây của nhiều người là phím ảo trên màn hình. 

Màn hình khởi động (boot) của chiếc máy trong ảnh hiện rõ logo của tập đoàn công nghệ BKAV.

Tuy nhiên ngay dưới phần bình luận cũng có một số người hoài nghi về chiếc điện thoại này. Theo đó người dùng này cho rằng đây là một hình ảnh giả do một hình ảnh trên VTV về quá trình lắp ráp Bphone cho thấy chiếc điện thoại này được thiết kế đẹp hơn. 

 Quá trình lắp ráp Bphone

Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 20 phút up lên mạng, những hình ảnh này đã bị xoá.

Theo một số nguồn tin của BizLIVE, đây có thể chỉ là bản thử nghiệm của chiếc điện thoại BPhone, chứ chưa phải phiên bản chính thức.

 Giấy mời tham dự sự kiện ra mắt Bphone được làm bằng một tấm kim loại khá đẹp.

Bởi lẽ, vỏ chiếc điện thoại này có vẻ như được làm bằng nhựa, thay vì làm bằng nhôm nguyên khối như những thông tin gần đây về chiếc điện thoại BPhone.

 Sản phẩm Bphone tại triển lãm CES được giấu trong một chiếc hộp sắt.
Đến 19h00 tối 22/5, trên mạng xã hội Facebook tiếp tục lan truyền một ảnh chiếc điện thoại có màn hình boot với chữ BKAV. Ở tấm ảnh này cho thấy, viền máy bằng kim loại được cắt vát kim cương, gần giống như ở tấm giấy mời của BKAV.
Liệu đây có phải là sản phẩm Bphone chính thức sẽ ra mắt vào Thứ Ba tới đây?
Liệu đây có phải là sản phẩm Bphone chính thức sẽ ra mắt vào Thứ Ba tới đây?

VIỆT KHÔI

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine