Trong hộp iPhone 6S chính hãng nguyên seal chỉ có ... đá

PV

07:09 16/10/2016

BizLIVE - Sự việc tưởng như chỉ xuất hiện ở nước ngoài này lại diễn ra ngay tại một trong những siêu thị phân phối sản phẩm của Apple chính hãng trong nước.

Trong hộp iPhone 6S chính hãng nguyên seal chỉ có ... đá

Ảnh về chiếc hộp iphone với đá bên trong được chia sẻ trên mạng xã hội

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây, một khách hàng khi mua điện thoại iPhone 6S chính hãng đã phát hiện bên trong hộp chỉ có đá. Sau đó vị khách này tiếp tục mở hộp thêm một máy khác cũng phát hiện tình trạng tương tự.
Trong clip được đăng tải, nhân viên của cửa hàng này cho rằng toàn bộ lô hàng có thể đã bị đánh tráo. Cũng theo ảnh chụp, cửa hàng xảy ra vụ việc là là một siêu thị thuộc hệ thống Thế Gới Di Động tuy nhiên chưa thể biết chính xác đây là cửa hàng nào. 
 Chỉ có đá bên trong hộp sản phẩm
Tại thị trường trong nước, hiện nay chỉ có 4 đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ Apple để phân phối gồm có FPT Trading, FPT Shop, Thế Giới Di Động và Digiworld.
Mặc dù đến lúc này vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào nhưng theo nguồn tin của BizLIVE, nghi ngờ đang hướng về đối tác giao nhận. Đối tác này khi tiến hành vận chuyển có thể đã đánh tráo máy và phụ kiện bên trong bằng đá, sau đó đóng lại seal hộp. Nhân viên khi nhận hàng đã không kiểm tra kỹ sản phẩm. Hiện tại đơn vị này đang tiến hành điều tra.
 Video vụ việc được chia sẻ
Việc iPhone đến tay người dùng bị tráo đôi khi vẫn xảy ra trên thế giới tuy nhiên thường chỉ xuất hiện với hình thức mua hàng trực tuyến và sản phẩm được giao đến nhà khách hàng. Việc mua iPhone chính hãng tại cửa hàng nhận được toàn đá là sự cố khá hy hữu và gần như chưa từng xảy ra.

PV

Từ khóa: apple, iphone
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE Gặp gỡ