Top 8 mẫu xe hơi tốt nhất năm 2015

Hoàng Ly

13:12 04/09/2015

BizLIVE -

Theo trang Business Insider, những mẫu xe mới nhất năm 2015 đã được thử nghiệm qua nhiều bài kiểm tra để tìm ra 8 mẫu xe tốt nhất của năm.

Top 8 mẫu xe hơi tốt nhất năm 2015

Ảnh minh họa.

Theo báo cáo của 327-acre Consumer, những mẫu xe mới sản xuất trong năm 2015 đã được thử nghiệm qua hơn 50 bài kiểm tra, đánh giá để tìm ra 8 mẫu xe tốt nhất năm qua.

Dưới đây là những chiếc xe đã giành được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia:

Volkswagen Golf

Volkswagen Golf. 

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng chiếc xe cung cấp chất lượng, xử lý, nội thất, hệ thống giải trí.. như một xe hơi đắt tiền. Theo đánh giá The North American of the Year, chiếc xe của Đức đã giành vị trí số 1 trong những chiếc xe tốt nhất năm 2015.

Volkswagen GTI

Volkswagen GTI.

Chiếc xe sở hữu động cơ DOHC tăng áp lực 4 xy lanh 2.0L, 210 mã lực. Volkswagen GTI theo thiết kế “xương sống” của bản Golf, tuy nhiên chiếc xe sở hữu bánh xe 18 inch. Nội thất của xe hoàn chỉnh, giá của chiếc xe từ 24.785 USD.

Ford F-150

Ford F-15 có một bước tiến lớn trong thiết kế xe tải. Chiếc xe đứng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng. Các dòng xe khác của Ford như Chevrolet và Ram cũng có mặt trong bảng xếp hạng này.

Ford F-150. 

Chiếc xe có trọng lượng 700 pounds, bởi sử dụng nhôm thay vì thép, động cơ turbo V6 cung cấp 325 mã lực.

Mercedes-Benz C-Class

Mercedes đã đưa ra một thách thức đối với BMW 3 Series - nhà vô địch lâu năm về sự sang trọng với dòng xe sedan. Kiểu dáng và nội thật sang trọng hơn đã giúp Mercdes chiến thắng so với BMW.

Mercedes-Benz C-Class. 

Porsche Macan

Porsche Macan có dáng cao và rộng hơn Porsche 911. Chiếc xe có tất cả các tính năng của một chiếc SUV nhỏ gọn, nhưng vẫn giữ được hiệu suất của xe thể thao.

Porsche Macan có giá khởi điểm 50.000 USD. 

Macan với khả năng tăng tốc, xử lý và phanh đều rất tốt hơn các dòng xe sedan khác. Giá khởi điểm 50.000 USD.

Subaru Legacy

Subaru Legacy. 

Chiếc xe Legacy giúp chuyến đi thoải mái, xử lý tốt, nội thất rộng rãi và yên tĩnh, khả năng hiển thị tốt, điều khiển trực quan và tiết kiệm nhiên liệu. So với các dòng xe sedan gia đình khác, chiếc xe này có thêm nhiều điểm đặc biệt, với một mức giá hợp lý.

Kia Sorento

Kia Sorento. 

Chiếc xe này nhỏ hơn như Honda CR-V và Toyota Highlander, đem lại một chuyên đi thoải mái, cabin yên tĩnh, hệ thống giải trí tuyệt vời. Kia Sorento có thể di chuyển thuận tiện trong thành phố thân thiện với gia đình.

Subaru Outback

Subaru Outback. 

Đây là phiên bản cao hơn của chiếc Legacy, và sự lựa chọn cho một mùa đông giá lạnh, khi xe có khả năng mang được tất cả các thiết bị cần thiết.

HOÀNG LY

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ