Tới 2017 iPhone mới thay đổi thiết kế?

Tùng Linh

07:28 21/05/2016

BizLIVE - Mới đây, Giám đốc điều hành của một trong những nhà cung cấp linh kiện cho Apple đã gần như xác nhận tin đồn lớn nhất về chiếc iPhone tiếp theo.

Tới 2017 iPhone mới thay đổi thiết kế?
Dự kiến, iPhone 7 sẽ được ra mắt người dùng vào mùa thu năm nay. Nếu không có thay đổi lớn nào về công nghệ hoặc thiết kế thì chắc chắn người dùng sẽ hiểu rằng iPhone không còn gì hấp dẫn. Và do đó năm 2017 sẽ là năm chứa những thay đổi lớn của smartphone từ Apple.
Những thông tin đã có từ trước đến nay về iPhone tiếp theo chủ yếu là tin đồn như màn hình cong các canh, sạc không dây, máy ảnh tốt hơn và bộ vỏ của máy có thể bằng thuỷ tinh.
Ngày hôm qua, Allen Horng, CEO của Catcher Technology, công ty cung cấp phần khung nhôm cho iPhone 6 cho biết: “theo tôi biết, mới chỉ có một mẫu iPhone với phần vỏ bằng kính sẽ được thông qua trong năm tới”. 
Ông cũng cho biết thêm: “việc lựa chọn vật liệu khác sẽ có ảnh hưởng tới doanh thu của Catcher vì Apple là khách hàng quan trọng nhất của công ty. Khung thuỷ tinh đòi hỏi một công nghệ sản xuất tiên tiến hơn và không hề rẻ hơn kim loại hiện nay”.
Apple hiện nay đang mang đến 1 phần 3 doanh thu của Catcher, doanh thu này đã tăng vọt khi iPhone 6 ra đời.
Theo nhà phân tích Ming Chi-Kuo, người thường xuyên đưa ra các dự đoán chính xác về những sản phẩm Apple, nhiều khả năng trong năm tới, Apple sẽ ra mắt một phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt iPhone. 
Trong những năm gần đây, Apple có một chu kỳ sản phẩm khá ổn định với duy trì đổi mới cả thiết kế lẫn cấu hình. Tuy nhiên những bằng chứng hiện nay đang cho thấy Apple đang có dự định thay đổi chu kỳ sản phẩm của mình.

TÙNG LINH

Từ khóa: iphone, apple
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ