Tại sao Samsung bỏ qua Note 6 và ra mắt Note 7 trong tháng 8?

Tùng Linh

08:32 14/07/2016

BizLIVE - Mới đây, nhà sản xuất di động Hàn Quốc đã thông báo về sự kiện Unpack 2016 của mình vào ngày 2/8 tới. Dù không nói rõ sản phẩm nào nhưng với số 7 và chiếc bút, nhiều người dùng có thể liên tưởng ngay đến chiếc Galaxy Note tiếp theo của họ.

Tại sao Samsung bỏ qua Note 6 và ra mắt Note 7 trong tháng 8?

Thư mời sự kiện của Samsung

Trong những ngày gần đây, những hình ảnh và thông tin về chiếc Galaxy Note 7 liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Khi so sánh với những hình ảnh được rò rỉ từ tài khoản Evan Blass hồi đầu tháng, đây có vẻ chính là chiếc điện thoại Galaxy Note tiếp theo của Samsung
Một số trang công nghệ quốc tế cho rằng chiếc máy sẽ sở hữu màn hình kích thước 6 inch thay cho 5,8 từ trước đến nay. Sức mạnh của máy cũng cải tiến đáng kể với 6GB bộ nhớ Ram, sử dụng vi xử lý Snapdragon 821 hoặc Exynos 8893 tùy thị trường.
Hình ảnh được cho là của Galaxy Note 7 mới lan truyền trên Internet  
Mới đây, Samsung cũng chính thức đưa ra thông báo về sự kiện Unpack 2016 của mình với những hình ảnh liên quan đến chiếc Note 7. Lý giải cho việc tại sao lại là Note 7 thay vì Note 6, Samsung có nêu trên trang web của mình 2 lý do:
Đầu tiên Samsung muốn Note sẽ thống nhất với Galaxy S7 và S7 edge, các dòng sản phẩm của hãng sẽ là liên tục. Lý do tiếp theo là muốn người dùng không gặp những hiểu lầm về công nghệ. Khách hàng sẽ hiểu rằng dòng sản phẩm Note ngang hàng với sản phẩm S.
Sự kiện giới thiệu sản phẩm này sẽ diễn ra ngày 2/8 tại New York nhưng cũng đồng thời được tổ chức tại Rio de Janeiro và London. Bên cạnh đó Samsung cũng sẽ tường thuật trực tiếp buổi ra mắt sản phẩm của mình trên Internet. 

TÙNG LINH

Từ khóa: samsung, snapdragon
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine