Tai nghe không dây của Apple có thể sẽ được bán từ tháng sau

Tùng Linh

11:52 17/11/2016

BizLIVE - Mới đây một nhà bán lẻ chính thức của Apple tại Czech đã cho phép khách hàng đặt trước tai nghe AirPods và dự kiến giao hàng trong tháng 12. 

Tai nghe không dây của Apple có thể sẽ được bán từ tháng sau

Tai nghe Apple AirPods

Theo Cnet, nếu thông tin về ngày giao hàng dự kiến trong tháng 12 của nhà phân phối kia là sự thật thì nhiều khả năng chính Apple cũng đang có kế hoạch đưa sản phẩm ra thị trường vào dịp nghỉ lễ cuối năm. 
Mẫu tai nghe không dây AirPods được Apple giới thiệu vào sự kiện hồi tháng 9 như một phụ kiện mới cho iPhone 7 và 7 Plus. Cả 2 mẫu điện thoại này đều không còn kết nối âm thanh 3,5 mm truyền thống. Tuy nhiên bộ tai nghe này đã không thể ra mắt thị trường đúng lịch vào tháng 10 năm nay. 
Mặc dù nhiều người cho rằng AirPods sẽ không thể bán ra thị trường nhưng trên trang web chính thức của Apple, thông tin mà hãng công nghệ này đưa ra vẫn là “sản phẩm chưa có sẵn”.
Lúc này mặc dù đã cho khách hàng đặt trước AirPods nhưng tại cửa hàng trực tuyến của Apple tại Czech vẫn chưa có sản phẩm tai nghe mới. 
Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin này nhưng trên thị trường, một số mẫu tai nghe khác sử dụng chip W1 của Apple đã được bán. Trong khi đó AirPods của Apple lại được đánh giá cao nhờ thiết kế đẹp và không thể bị rơi khi hoạt động. Dự kiến giá của sản phẩm khi có trên thị trường vào khoảng 160 USD.

TÙNG LINH

Từ khóa: apple, iphone
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE Gặp gỡ