Sony gây quỹ để phát triển đồng hồ thông minh cao cấp

Việt Khôi

06:59 01/09/2015

BizLIVE -

Sản phẩm mới nhất của hãng công nghệ này đang được gây quỹ cộng đồng tại Nhật Bản là một chiếc đồng hồ có tên “Wena Wrist”.

Sony gây quỹ để phát triển đồng hồ thông minh cao cấp

Wena Wrist khi tách các linh kiện ra

“Wena” là viết tắt của “Thiết bị đeo được tự nhiên điện tử”. Nó có hình dạng một chiếc đồng hồ đeo tay bình thường. Wena tập trung vào ba chức năng chính là kết nối NFC tương thích với các hệ thống ví điện tử. Gửi thông báo bằng cách rung và các đèn LED được quy định. Theo dõi vận động hằng ngày.

 Mặt trước chiếc đồng hồ

Hiện tại, chiếc đồng hồ này có hai phiên bản là “Chronograph” với mặt đồng hồ truyền thống kết hợp thêm 3 đồng hồ nhỏ bên trong giúp người dùng quan sát chính xác thời gian hiện tại. Mẫu “Three Hands” lại chỉ có mặt đồng hồ thông thường.

Như vậy mẫu đồng hồ này sẽ khác biệt hoàn toàn với các đồng hồ thông minh hiện nay. Không có màn hình hiển thị thông tin. Theo trang The Verge, mẫu đồng hồ này chỉ hoạt động với hệ điều hành iOS.

Tất cả những mẫu đồng hồ này đều có kích thước 42mm với dây kim loại tinh tế. Pin của The Hand có thể sử dụng trong 3 năm. Mẫu Chronograph còn cho thời gian sử dụng dài hơn với 5 năm. Tuy nhiên các chức năng của hai đồng hồ này thì chỉ hoạt động trong thời gian một tuần.

Wena Wrist hy vọng sẽ ra mắt thị trường vào tháng 3 và tháng 4 năm tới. Giá dự kiến của hai sản phẩm này là 287 USD và 576 USD.

VIỆT KHÔI

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ