Sony có thể ra mắt Xperia Z5 ngày 2/9

Đình Nam

08:47 04/08/2015

Hãng công nghệ Nhật Bản có thể mang đến IFA 2015 smartphone cao cấp Z5 được làm mới hoàn toàn, bên cạnh các sản phẩm tầm trung và phụ kiện.

Sony có thể ra mắt Xperia Z5 ngày 2/9

Một concept Xperia Z5.

Trên trang Twitter chính thức, Sony Italy đã xác nhận hãng sẽ tham dự Triển lãm Điện tử tiêu dùng IFA năm nay và tổ chức họp báo vào ngày 2/9 "để công bố về nhiều tính năng mới". Trong khi đó, tài khoản Sony Đức cũng bình luận về chủ đề này.

Các trang công nghệ đồn đoán, Xperia Z5 sẽ là "ngôi sao" trong sự kiện của Sony với một loạt nâng cấp về cả ngoại hình cũng như cấu hình. Model này được cho là mở ra thiết kế mới, thay cho triết lý hai mặt phẳng đối xứng OmniBalance trên các mẫu Xperia Z đời trước.

Về phần cứng, Xperia Z5 có thể sở hữu màn hình 5,5 inch độ phân giải QHD 1.440 x 2.560 pixel, nâng cấp từ màn Full HD 5,2 inch trên model trước. Máy sẽ sử dụng cảm biến IMX230 độ phân giải 21 megapixel cho máy ảnh chính, trong khi đó camera trước 8 "chấm" cho nhu cầu selfie. Theo xu hướng, Xperia Z5 cũng được Sony tích hợp cảm biến vân tay.

Tháng 5/2015, nhà sản xuất Nhật Bản đã phát hành mẫu Xperia Z4 tại quê nhà hay còn gọi Z3+ tại thị trường quốc tế. Model này là bản nâng cấp nhỏ so với Xperia Z3, được thiết kế mỏng hơn dù kiểu không đổi, chip Snapdragon 810. Người dùng chờ đợi Z5 sẽ là sản phẩm đột phá trong năm nay, có thể thổi luồng gió mới vào mảng smartphone cao cấp của Sony.

Theo VnExpress

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine