“Soi” chi tiết Honda SH Mode mới trình làng

Hoàng Ly

11:05 19/11/2015

BizLIVE -

Honda Việt Nam vừa chính thức bổ sung thêm hai màu mới cho SH Mode đó là bạc mờ và đỏ đậm. Đây là lần thứ 2 trong năm 2015, Honda ra mắt "áo khoác" mới cho chiếc xe tay ga này.

“Soi” chi tiết Honda SH Mode mới trình làng

Ảnh minh họa.

SH mode được giới thiệu tại thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 5/2013. Theo nhà sản xuất Honda, mẫu xe tay ga 125 phân khối này đã tiêu thụ được gần 227.000 chiếc kể từ khi ra mắt. SH Mode mới sẽ được bổ sung 2 màu là bạc mờ và đỏ đậm. 

SH Mode 125cc được bổ sung thêm màu mới, tuy nhiên không có thay đổi gì về ngoại hình và thông số kĩ thuật.
Ngoài những thay đổi về màu sắc, SH Mode mới không có bất cứ khác biệt nào so với những phiên bản hiện tại. Động cơ vẫn là loại eSP 125 phân khối, 1 xy lanh, 4 kỳ, phun xăng điện tử, làm mát bằng chất lỏng cho công suất cực đại 11,2 mã lực và mô-men xoắn cực đại 11,7 Nm. Xe sử dụng hệ truyền động vô cấp CVT. Những tính năng nổi bật trên SH Mode bao gồm công nghệ Idling Stop, bộ đề tích hợp ACG, hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO.
Ảnh minh họa. 
Xe có kích thước 1.930mm x 669mm x 1.105mm (dài x rộng x cao), độ cao yên xe 765 mm. Trọng lượng xe là 118 kg.
Giá bán mà Honda Việt Nam áp dụng cho SH Mode bạc mờ và đỏ đậm là 50.490 triệu đồng, cao hơn 500 nghìn đồng so với bản tiêu chuẩn và ngang bằng bản Thời trang. Tuy nhiên, theo 1 số diễn đàn công nghệ, chiếc SH Mode mới ra đến đại lý sẽ có giá cao hơn hẳn so với giá bán mà nhà sản xuất đưa ra.
Một thành viên trên diễn đàn tinhte.vn chia sẻ về giá bán của Honda SH Mode. 
Ngoài ra một số thành viên còn chia sẻ về thiết kế mới của Honda SH Mode không được như mong muốn của người tiêu dùng.
Chia sẻ của các thành viên về chiếc xe mới nhất của Honda.

Trước đó, vào đầu năm 2015, Honda đã thay đổi diện mạo của SH Mode khi bổ sung thêm màu thời trang và logo định vị cho dòng sản phẩm. SH Mode được coi là đàn em của SH, với kích thước nhỏ hơn và giá rẻ hơn để lấp đầy khoảng trống sau PCX. Tuy nhiên, thiết kế không "đẹp mắt" như đàn anh SH và cũng vì thế chiếc xe chưa tạo nên sức ảnh hưởng "mạnh mẽ" như SH.

HOÀNG LY

Từ khóa: honda
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine