Soi bảng giá iPhone 6S và 6S Plus trên toàn thế giới

Bạch Dương

14:31 24/09/2015

Mỗi thế hệ iPhone mới của Apple do chịu tác động tỷ giá hối đoái và thuế suất ở các nước khác nhau nên có giá khác nhau.

Soi bảng giá iPhone 6S và 6S Plus trên toàn thế giới

Ảnh minh họa.

Gần đây, một cuộc khảo sát từ các trang web Voucherbox đã tiến hành so sánh giá iPhone 6S tại các nước trên thế giới.

 

Theo kết quả cuộc khảo sát cho thấy, giá iPhone 6S đắt nhất là ở Pháp với giá 545 USD, Trung Quốc xếp vị trí thứ hai với giá 539 USD. Anh cũng xếp cùng bảng với Trung Quốc, giá bán iPhone 6S tại đây cũng khoảng 539 USD. Xếp vị trí rẻ nhất vẫn là Mỹ với giá iPhone 6S khoảng US 421 USD.

Trong khi đó, giá iPhone 6S Plus cao nhất vẫn là tại thị trường Pháp, tiếp theo là Trung Quốc, trong khi các nước với giá rẻ nhất vẫn là ở Mỹ.

Nhu cầu sở hữu “siêu phẩm” mới iPhone 6S và 6S Plus của người dùng là rất cao, bất chấp giá cá đắt đỏ của nó, nhiều người dùng sẵn sàng xếp hàng chờ ngày mở cửa chính thức của các cửa hàng Apple Store hoặc cửa hàng của các nhà mạng, bắt đầu vào lúc 8h sáng 25/9. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo, ngay cả việc xếp hàng cũng không đảm bảo người dùng sẽ sớm sở hữu chiếc iPhone mình yêu thích bởi hàng người sẽ rất dài. Lượng máy bán ra trong ngày đầu tiên thường không quá lớn.

Theo Dân Việt

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine