Smartphone LG đang bán với giá hơn 200.000 đồng?

Tùng Linh

07:40 18/11/2015

BizLIVE -

Hệ thống cửa hàng Walmart đang ban mẫu điện thoại LG L16G của nhà mạng TracFone với giá gần 10 USD. Tuy nhiên chỉ sau vài giờ bán, mẫu máy này đã không còn hàng và bị thay bằng mẫu L15G khác với mức giá tương tự.

Smartphone LG đang bán với giá hơn 200.000 đồng?

Mẫu máy LG L16G đang bán trên Walmart

Mục tiêu của mẫu máy này hướng đến đối tượng khách hàng là những người cần một chiếc smartphone đủ để chạy các ứng dụng cơ bản và giá không quá cao. Chính vì vậy, để có được mức giá rẻ như thế, chiếc LG L16G không có bất kỳ thông số nào đạt mức trung bình thời điểm hiện tại như màn hình 3,8 inch với độ phân giải từ cách đây 5 năm là 480x320 công nghệ LCD. Vi xử lý Snapdragon 200 lõi kép tốc độ 1.2 GHz. Camera sau 3MP và 4GB bộ nhớ trong với 1,15 GB khả dụng.
Không thể truy cập trang web của Walmart một cách bình thường từ Việt Nam mà phải dùng các công cụ Proxy để làm việc này 
Máy có kết nối Bluetooth 4.0, wifi chuẩn N, mạng di động 3G. Sử dụng hệ điều hành Android 4.4. Dù sao mẫu smartphone siêu rẻ này cũng có thể chạy Gmail, nghe gọi, nhắn tin. Chỉ sau một thời gian ngắn có mặt trên gian hàng, chiếc L16G đã không còn hàng để bán và phải thay bằng mẫu L15G có cấu hình và giá bán tương tự.

Tuy nhiên một số chuyên gia cho rằng chiếc máy này chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu một chiếc máy để sử dụng trong thời gian ngắn hơn.
Theo trang Mashable, còn nhiều mẫu máy khác có giá rẻ hơn trên thị trường như Moto G, OnePlus X mang đến trải nghiệm tốt hơn chiếc siêu rẻ của LG. 10 USD cho mẫu máy của LG là không đáng vì cấu hình từ năm 2009 mà lại không có kết nối LTE.

TÙNG LINH

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ