Smartphone đầu tiên của Kodak chuẩn bị được bán trên toàn cầu

Minh Trang

16:29 16/06/2015

BizLIVE -

Kodak giới thiệu chiếc điện thoại thông minh chạy Android đầu tiên của hãng có tên gọi IM5, sẽ được bán đầu tiên tại Hà Lan.

Smartphone đầu tiên của Kodak chuẩn bị được bán trên toàn cầu

Ảnh minh họa.

Được giới thiệu vào tháng 1/2015 tại CES 2015, smartphone đầu tiên của Kodak đã chính thức được mở bán, nhưng không phải ở Anh, nơi dự kiến ban đầu được phát hành.

Kodak IM5, được bán chính thức tại Hà Lan với giá là 280 EURO (tương đương 315 USD), hoặc bản miễn phí khi liên hệ với các nhà mạng.

 Mặt sau của điện thoại.

Sản xuất bởi nhóm Bullitt,  IM5 chạy Android KitKat, nhưng sẽ được cập nhật Lollipop tại một số địa điểm. Chiếc điện thoại này đi kèm với một giao diện người dùng đơn giản hóa bởi Kodak, được nhắm vào những khách hàng đang tìm kiếm  "điện thoại thông minh dễ dàng hơn so với những gì họ đang sử dụng."

Kodak IM5 có màn hình 5-inch với 720 x 1280 pixel, một camera trước 5 MP, camera sau 13 MP, và một "phần mềm quản lý hình ảnh độc đáo". Các tính năng khác bao gồm một octa-core vi xử lý MediaTek tốc độ 1,7 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng, và pin 2100 mAh.

Trở lại vào tháng Giêng, Kodak cho biết IM5 sẽ có sẵn trên toàn cầu, như vậy có lẽ chiếc điện thoại này sẽ sớm xuất hiện tại các thị trường khác.

MINH TRANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ