Sau Note 7, Samsung Galaxy Note 2 phát nổ trên máy bay

Hoàng Ly

10:25 24/09/2016

BizLIVE - Một chiếc Samsung Galaxy Note 2 đã phát nổ trên 1 chuyến bay từ thành phố Chennai (Ấn Độ) đến Singapore.

Sau Note 7, Samsung Galaxy Note 2 phát nổ trên máy bay

Ảnh minh họa.

Theo hãng hàng không IndiGo (Ấn Độ), một chiếc Samsung Galaxy Note 2 đã phát nổ trên 1 chuyến bay từ thành phố Chennai (Ấn Độ) đến Singapore. Rất may, không có thiệt hại nào về người và của.
Cụ thể, theo hành khách trên chuyến bay này cho biết có mùi khói phát ra từ cabin và đã thông báo cho phi hành đoàn biết. Phi hành đoàn đã xác định khói bốc ra từ khoang hành lý và đã nhanh chóng di chuyển hàng khách sang một vị trí khác. 
Sau đó, phi hành đoàn đã tìm thấy 1 chiếc Samsung Galaxy Note 2 đang phát nổ và đã dùng bình cứu hỏa để dập tắt đám cháy. 
Hình ảnh về chiếc Samsung Galaxy Note 2 phát nổ. Ảnh: Mashable.  
Sau sự việc, Tổng cục hàng không Dân dụng, cơ quan của chính phủ Ấn Độ chuyên giám sát các tiêu chuẩn an toàn hàng không đưa ra kiến nghị sẽ sớm phát hành văn bản nhằm khuyến cáo hành khách tránh dùng điện thoại Samsung Galaxy Note hoặc tắt máy trong suốt hành trình. 
Ngay lập tức, 1 phát ngôn viên của Samsung tại Ấn Độ đã lên tiếng: "Chúng tôi nhận thức được sự cố liên quan đến các thiết bị của mình. Ở Samsung, an toàn là trên hết. Chúng tôi đang liên lạc với các cơ quan có liên quan để thu thập thêm thông tin, và đang xem xét vấn đề này."
Vụ việc xảy ra vào thời điểm mà Samsung đang phải thu hồi Galaxy Note 7 trên toàn thế giới do sự cố pin phát nổ. Hồi đầu tháng, một số hãng hàng không Ấn Độ đã ban hành chính thức cấm hành khách đi máy bay bật nguồn hoặc sử dụng smartphone Galaxy Note 7. Samsung Galaxy Note 2 ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2012 và hiện Samsung không còn bán điện thoại.

HOÀNG LY

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine