Sau Nokia 6, Nokia 8 tiếp tục lộ cấu hình RAM 6 GB, camera “khủng”

Nguyễn Thắm

16:51 13/01/2017

BizLIVE - Theo trang GSM Arena, Nokia 8 dự kiến sẽ xuất xưởng với hai phiên bản - một mô hình cao cấp được trang bị Snapdragon 835, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB.

Sau Nokia 6, Nokia 8 tiếp tục lộ cấu hình RAM 6 GB, camera “khủng”

Hình ảnh được cho là mẫu điện thoại Nokia 8

Ngay sau khi công bố mẫu điện thoại thông minh Nokia 6, một thiết bị khác của Nokia là Nokia 8 cũng đã được tiết lộ tại sự kiện CES vừa qua và sẽ được công bố vào tháng 2 trong hội nghị MWC 2017.
Theo trang GSM Arena, mẫu smartphone cao cấp này từng được gọi là Nokia P1 với bộ vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm, mạnh mẽ hơn so với thế hệ trước Snapdragon 821.
Điểm đặc biệt là, thiết bị này sẽ không có phím Home thực như Nokia 6 mà thay vào đó là thiết kế vuông vắn với màn hình có kích thước 5,7 inch QHD Super AMOLED.
Video được cho là của mẫu điện thoại Nokia 8 tại CES 
Mặc dù, chiếc điện thoại xuất hiện trong hình ảnh rò rỉ chưa được gắn logo Nokia nhưng những điểm tương đồng như chữ ký ký hiệu tương tự mẫu Nokia cũ, camera sau có thiết kế vòng tròn rất giống với Nokia Lumia 1020 PureView.
Ngoài ra, việc đặt tên Nokia 6 và Nokia 8 cho thấy dụng ý gơi khợi ký ức về những mẫu điện thoại đã từng thành công của Nokia như: Nokia N81, N8, các N800, và Lumia 800.
Cũng theo trang GSM Arena, Nokia 8 dự kiến sẽ xuất xưởng với hai phiên bản - một mô hình cao cấp được trang bị Snapdragon 835, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB.
Đồng thời, thiết bị này cũng được cho là sẽ hỗ trợ thẻ nhớ microSD và sở hữu camera 24 megapixel với tính năng ổn định hình ảnh điện tử và quang học.
Mô hình tầm trung sẽ sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821, RAM 4 GB và camera với độ phân giải thấp hơn.
Được biết, chi tiết về cả hai thiết bị mới nhất của Nokia sẽ được công bố tại sự kiện HMD/Nokia Mobile vào ngày 26/2 tại Barcelona, một đêm trước khi diễn ra Đại hội di động thế giới.

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE Gặp gỡ