Sau màu đen bóng, iPhone 7 Plus có thêm màu trắng bóng?

Tùng Linh

15:40 28/12/2016

BizLIVE - Mới đây, một đoạn video về bộ vỏ màu trắng bóng tương tự đen bóng của iPhone 7 và 7 plus đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Sau màu đen bóng, iPhone 7 Plus có thêm màu trắng bóng?

Ảnh minh họa.

Trong tháng 11, một số trang tin quốc tế đã cho rằng iPhone 7 sẽ ra mắt thêm màu trắng bóng với tên gọi Jet White để tiếp nối thành công của màu Jet Black đã có. Thời gian ra mắt dự kiến có thể vào dịp giữa chu kỳ sản phẩm của iPhone mới.
Trên thực tế thì việc ra mắt màu mới vào giữa chu kỳ sản phẩm không phải là chuyện hiếm trong làng di động. Tuy nhiên, GSM Arena lại cho rằng nên để màu mới xuất hiện vào dịp ra mắt iPhone mới trong năm 2017.
Mới đây một đoạn video được đăng tải trên Internet đã cho người dùng thấy hình ảnh chi tiết về màu trắng mới của chiếc iPhone. Tuy nhiên, tính xác thực của đoạn video vẫn chưa được kiểm chứng. Foxconn thường không để lộ hình ảnh dây chuyền sản xuất của mình cũng như trong quá trình thử sản phẩm. Bộ vỏ trong video giống như linh kiện được làm nhái bán trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. 
Video về bộ vỏ iPhone 7 và 7 plus màu trắng được đăng tải trên Twitter
Hiện nay iPhone 7 và 7 plus đang có các màu bạc, đen, vàng, hồng vàng và đen bóng. Nếu hãng ra mắt một chiếc điện thoại màu trắng bóng thì nhiều khả năng sẽ tạo ra một làn sóng mới trong các màu máy. Đó là thêm tính chất bóng và như vậy sẽ còn phải có cả màu hồng bóng hay vàng bóng. 
Tuy nhiên có thể thấy màu Jet White hoàn toàn có thể trở thành một lựa chọn mới của người dùng bên cạnh màu bạc hiện nay và iPhone sẽ có tới 5 tùy chọn màu sắc. Trong những năm qua, Apple đang là nhà sản xuất dẫn đầu trong việc tạo ra các màu sắc mới trên smartphone. Mặc dù Samsung cũng có rất nhiều lựa chọn như màu xanh lục bảo nhưng chỉ có những màu phổ biến của iPhone mới được các nhà sản xuất nhỏ hơn làm theo.

TÙNG LINH

Từ khóa: iphone, apple, samsung
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?