Samsung từng định bán Galaxy Note 7 tân trang tại Việt Nam

Thành Luân

10:25 18/11/2016

Trước khi tuyên bố tiêu hủy toàn bộ mẫu Galaxy Note 7, Samsung được cho là từng có ý định sửa chữa lại sản phẩm này và bán máy dưới dạng giá rẻ cho một số thị trường, bao gồm Việt Nam.
 

Samsung từng định bán Galaxy Note 7 tân trang tại Việt Nam

Galaxy Note 7 từng được Samsung có ý định tạo ra phiên bản tân trang. Ảnh: AFP.

Theo thông tin từ The Korea Herald (Hàn Quốc), Samsung từng ra quyết định thu hồi Galaxy Note 7, với những máy đã thu hồi Samsung dự tính sửa lại và bán chúng dưới dạng sản phẩm tân trang với giá rẻ hơn cho các thị trường mới nổi, bao gồm Việt Nam và Ấn Độ.
Tuy nhiên, sau đợt mở bán lần thứ hai vào đầu tháng 10 vừa qua, Galaxy Note 7 lại tiếp tục nhận được phản ánh là vẫn gặp hiện tượng cháy nổ khiến cho Samsung đưa ra quyết định thu hồi sản phẩm thêm một lần nữa, đồng thời tuyên bố tiêu hủy toàn bộ máy.
Điều này đồng nghĩa với việc kế hoạch bán Galaxy Note 7 tân trang đã không thể thực hiện.
Hiện tại, một số nguồn tin cho biết việc Galaxy Note 7 bị tiêu hủy toàn bộ không có nghĩa là toàn bộ linh kiện trong máy sẽ bị hủy bỏ, mà một số thành phần như chipset, bộ nhớ, camera... vẫn được Samsung giữ lại để tái sử dụng cho các sản phẩm khác của hãng.
Liên quan đến Galaxy Note 7, hiện tại Samsung cũng đang đưa ra những biện pháp cứng rắn hơn để thu hồi nhanh sản phẩm này, chẳng hạn như triển khai chương trình khóa máy từ xa hoặc tung ra bản cập nhật phần mềm khiến máy chỉ có thể sạc được tối đa 60% pin.

Theo Báo Thanh Niên

Từ khóa: Galaxy Note 7, samsung
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine