Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S8 Plus màn hình lớn

Nguyễn Thắm

06:59 27/12/2016

BizLIVE - Có vẻ như, Samsung đang có kế hoạch phát hành một phiên bản cỡ lớn của Galaxy S8 với kích thước màn hình lên tới 6 inch và được gọi là "Galaxy S8 Plus".

Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S8 Plus màn hình lớn

Ảnh minh họa.

Sau thất bại của mẫu điện thoại cao cấp - Galaxy Note 7, người dùng đang rất mong chờ thiết bị tiếp theo của Samsung.
Nhiều nguồn tin đều xác nhận rằng, siêu phẩm tiếp theo của Samsung sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau với tên gọi Galaxy S8.
Mặc dù, Samsung vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin gì về Galaxy S8 nhưng những thông tin rò rỉ về mẫu điện thoại này đã mang đến cái nhìn khá toàn diện về thiết bị.
Mới đây, một trang web Hàn Quốc có tên MK News đã tiết lộ rằng Samsung đang có kế hoạch phát hành một phiên bản cỡ lớn của Galaxy S8 được gọi là "Galaxy S8 Plus".
 Samsung sẽ ra mắt cả phiên bản màn hình siêu khủng Galaxy S8 Plus?
Theo đó, thiết bị này sẽ ra mắt cùng với phiên bản Galaxy S8 có kích thước màn hình 5 inch, nhưng đáng chú ý là, thiết bị này sẽ sở hữu kích thước lên tới 6 inch.
Nếu thông tin này là sự thật thì có vẻ như Samsung cũng đang hướng tới việc ra mắt 2 phiên bản màn hình của cùng một thiết bị, tương tự như Apple.
Điều thú vị là, cả hai mô hình này sẽ đều sở hữu màn hình cong tràn 2 cạnh Quad HD. Vì vậy, sẽ không còn mẫu điện thoại\ Galaxy S8 Edge nữa mà Samsung sẽ ra mắt thêm phiên bản Galaxy S8 Plus.
Mặc dù, màn hình 6 inch là khá lớn, nhưng Galaxy S8 Plus sẽ chỉ có kích thước tương tự như mẫu điện thoại Galaxy Note 7 5,7 inch do loại màn hình không đường viền đã giúp thiết bị giảm thiếu tối đa kích thước thân vỏ.
Được biết, Samsung dự định sẽ ra mắt một mẫu điện thoại mà màn hình chiếm tới 90% kích thước thiết bị.
Ngoài ra, cả Galaxy S8 Plus 6 inch và Galaxy S8 5inch đều trang bị máy quét vân tay tích hợp vào màn hình thay vì phím Home thực.
Tuy nhiên, cũng có tin đồn rằng cảm biến dấu vân tay của thiết bị này sẽ được thiết kế ở phía sau, tương tự một số mẫu điện thoại hiện nay.
Mặc dù, chưa thể chắc chắn về những thông số kỹ thuật của Galaxy S8 nhưng có vẻ như thiết bị này sẽ sở hữu nhiều tính năng hiện đại hơn hẳn Galaxy S7 và nó sẽ là mối đe dọa lớn đối với thế hệ iPhone sắp tới - iPhone 8 và iPhone 8 Plus của Apple.

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?