Samsung ra mắt vòng đeo tay thông minh, giá gần 4 triệu đồng

Nguyễn Thắm

16:42 03/06/2016

BizLIVE - Thiết bị theo dõi sức khỏe mới nhất của Samsung có tên gọi Gear Fit 2 và đang được bán với mức giá 179 USD – tương đương 3,9 triệu đồng.

Samsung ra mắt vòng đeo tay thông minh, giá gần 4 triệu đồng

Thiết bị đeo tay Gear Fit 2 của Samsung

Thiết bị di động mới nhất của Samsung lại không phải là một mẫu điện thoại thông minh mà chính là một chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe.

Được biết, thiết bị này có tên gọi Gear Fit 2 và được bán với mức giá 179 USD – tương đương 3,9 triệu đồng.

Gear Fit (trái) và Gear Fit 2 (phải)  

Gear Fit 2 là bản cập nhật của Gear Fit với nhiều tính năng cải tiến, đây là một thiết bị đeo tay được thiết kế cho những người đam mê thể dục.

 Thiết bị theo dõi sức khỏe Gear Fit 2

Sản phẩm này sở hữu màn hình lớn hơn và độ tương thích cao hơn so với Gear Fit phiên bản gốc. Theo Samsung, Gear Fit có thể tương thích với tất cả các điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android 4.4 trở lên.

Thiết bị này được trang bị màn hình hiển thị AMOLED khá sắc nét, chạy trên hệ điều hành Tizen của Samsung, có khả năng chịu nước trong vòng 30 phút ở độ sâu 1,5m, ngoài ra thời lượng sử dụng pin của Gear Fit 2 cũng kéo dài tới 3-4 ngày.

 Tính năng bản đồ trên Gear Fit 2

Ngoài chức năng đo nhịp tim, số bước chân cũng như lượng calo đốt cháy, Gear Fit 2 cũng hiển thị cả bản đồ và vị trí của người dùng thông qua định vị GPS.

 Người dùng cũng có thể nghe nhạc trên chiếc vòng đeo tay thông minh này

Đồng thời, thiết bị này cũng có 4GB dung lượng lưu trữ dành để lưu các file nhạc và thậm chí là cả tính năng kết nối bạn bè.

 Người dùng có thể kết nối bạn bè và "đọ sức"

Tương tự như các thiết bị đeo thông minh, Gear Fit 2 cũng kết nối với điện thoại thông minh của người dùng để nhận và hiển thị các thông báo. Tuy nhiên, điều này chỉ được thực hiện khi người dùng mang theo cả smartphone khi tập luyện.

 Gear Fit 2 kết nối cùng điện thoại thông minh

Vừa được công bố ngày 3/6, Gear Fit 2 được bán với 3 lựa chọn màu sắc: Màu hồng, xanh dương và đen cùng 2 phiên bản kích thước mặt khác nhau.

 3 phiên bản màu sắc và 2 kích cỡ để lựa chọn trên vòng đeo tay thông minh Gear Fit 2

Hiện tại, Samsung đang bán thiết bị với giá 179 USD và bắt đầu nhận đặt hàng trước từ ngày hôm nay 3/6. Theo dự kiến, người dùng sẽ nhận được sản phẩm bắt đầu từ ngày 10/6 và đương nhiên, nó cũng sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Samsung. 

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ