Samsung liệu có giới thiệu Note 5 vào ngày 13/8 tới?

Việt Khôi

16:40 28/07/2015

BizLIVE -

Samsung đã bắt đầu gửi đến tay khách hàng và báo chí giấy mời tham gia sự kiện Unpack được tổ chức ngày 13/8 tới tại New York.

Samsung liệu có giới thiệu Note 5 vào ngày 13/8 tới?
Trong sự kiên này, nhiều khả năng hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ mang tới cho người tiêu dùng chiếc Galaxy Note 5. Hiện tại, giới công nghệ đang cho rằng chiếc Note 5 sẽ sử dụng màn hình 5,7 inch với độ phân giải 2K. Chip Exynos mới có tích hợp Ram và bộ nhớ trong. 
Bên cạnh đó theo một số hình ảnh được rò rỉ ngày hôm qua, chiếc Note 5 có thể sẽ vẫn dùng thiết kế của những chiếc SPen cũ, tức là sẽ phải kéo phần bút lên thay vì bút được đẩy ra tự động như những dự đoán trước đây.
Một số ảnh rò rỉ ngày hôm qua về chiếc Note 5 
Sự kiện lần này sẽ được tổ chức tại New York. Đây là điều mới so với mọi nay khi các năm trước, Samsung thường giới thiệu thiết bị mới của mình vào hội nghị IFA được tổ chức tại Berlin. Tại IFA, các hãng công nghệ lớn thường mang đến sản phẩm mới của mình như Apple giới thiệu iPhone mới. Như vậy có thể thấy rằng Samsung đang cố gắng để đi trước Apple khi đẩy ngày ra mắt sản phẩm của mình lên trước Apple.
Trước đây, Samsung cũng đã từng tổ chức các sự kiện của mình tại New York. Năm 2013, hãng thiết bị điện tử khổng lồ này đã tổ chức buổi lễ ra mắt chiếc Galaxy S4 tại đây thay vì ở MWC và chiếc Galaxy Tab S cũng được ra mắt tại thành phố này. 
Sự kiện lần này cũng được Samsung xác nhận sẽ tường thuật trực tiếp qua Youtube. Người dùng tại Việt Nam có thể theo dõi vào lúc 22 giờ đêm ngày 13/8.

VIỆT KHÔI

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine