Samsung khuyên người dùng nên tắt máy và ngưng sử dụng Galaxy Note 7

Hoàng Ly

13:18 11/10/2016

BizLIVE - Sáng nay, trên trang chủ của Samsung thế giới đã đưa ra khuyến cáo với người dùng nên tắt và ngưng sử dụng Galaxy Note 7.

Samsung khuyên người dùng nên tắt máy và ngưng sử dụng Galaxy Note 7

Ảnh minh họa.

Theo hãng tin của Hàn Quốc, Samsung đã ngừng sản xuất Note 7 - chiếc điện thoại được ghi nhận phát nổ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Samsung đã tiến hành thu hồi dòng điện thoại này và đổi cho khách hàng đến 2 lần. Tuy nhiên, Note 7 vẫn tiếp tục xảy ra cháy nổ với những trường hợp ghi nhận ở Mỹ.
Sáng nay, trên trang chủ của Samsung Global đã có thông báo chính thức về sự việc. Theo đó, hãng này cho biết đang làm việc với các Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng của Mỹ để điều tra các trường hợp báo cáo gần đây liên quan đến cháy nổ xảy ra trên Galaxy Note 7.
Hãng cũng cho biết vì sự an toàn của người tiêu dùng, Samsung sẽ yêu cầu tất cả các hãng và các đối tác bán lẻ trên toàn cầu ngừng bán và trao đổi của Galaxy Note7 đến khi cuộc điều tra kết thúc.
Samsung cũng cho biết thêm: Chúng tôi cam kết sẽ làm việc nghiêm túc nhất với cơ quan điều tra. Khách hàng đang dùng Galaxy Note 7 nguyên bản hoặc Galaxy Note 7 đã được thay thế nên tắt máy và sử dụng tất cả các phương thức bổ túc có thể, chẳng hạn như hoàn tiền tại nơi mà mua máy. 

HOÀNG LY

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ