Samsung Galaxy S7 sẽ có chức năng của iPhone 6S?

Tùng Linh

16:39 15/01/2016

BizLIVE - Hai mẫu smartphone mới nhất của Apple là 6S và 6S plus đều có một chức năng được khá nhiều người chú ý là Live Photos. Và rất có thể Samsung sẽ đưa chức năng này vào chiếc Galaxy S7 trong năm tới của mình.

Samsung Galaxy S7 sẽ có chức năng của iPhone 6S?

Ảnh minh họa.

Với chức năng Live Photos của Apple, 1,5 giây trước và sau khi người dùng ấn nút chụp ảnh, camera của máy sẽ quay phim. Nhờ vậy, mà bức ảnh người chụp có được sẽ cử động.

Một số thông tin trên Phonearena mới đây cho biết, Samsung cũng sẽ trang bị chức năng tương tự vậy cho chiếc smartphone tiếp theo là Galaxy S7. Thế nhưng chức năng này có vẻ sẽ chưa có sẵn khi máy được bán ra mà sẽ được bổ sung qua các bản cập nhật phần mềm cho máy do hiện nay phần mềm của Samsung chưa sẵn sàng.
Video các về Galaxy S7 bị rò rỉ
Dự kiến mẫu Galaxy S7 sẽ được giới thiệu vào ngày 21/2 trong sự kiện Samsung Unpack được tổ chức trước thềm Hội nghị thiết bị di động thế giới năm 2016.

Cũng theo thông tin được đăng tại Phonearena, chức năng ảnh động của Samsung sẽ có tên là Vivid Photo. Phiên bản của Samsung cũng không có âm thanh. Ngoài ra chức năng của Samsung cũng sẽ hỗ trợ người dùng chia sẻ ảnh động qua Facebook theo dạng file Gif. Trong khi đó Facebook hiện nay đang làm việc để có chức năng Live Photos trên ứng dụng iOS của mình.

TÙNG LINH

Từ khóa: samsung, iphone
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE Gặp gỡ