Samsung Galaxy S7 cũng sẽ có 2 phiên bản như S6

Việt Khôi

10:25 24/09/2015

BizLIVE -

Theo trang SamMobile, phiên bản tiếp theo của dòng smartphone cao cấp Galaxy S7 sẽ có hai tuỳ chọn với màn hình truyền thống và màn hình cong 2 bên như mẫu S6 hiện nay.

 

Samsung Galaxy S7 cũng sẽ có 2 phiên bản như S6

Ảnh minh họa.

Chiếc Galaxy S7 với màn hình thẳng bìn thường sẽ có mã SM-G930, trong khi mẫu màn hình cong sẽ có mã SM-G935.

Cả hai phiên bản này đã được xác nhận sẽ được phân phối chính thức tại Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Canada và cả Mỹ. Danh sách này sẽ tiếp tục được bổ sung các thị trường khác trong thời gian tới. 

Tuy nhiên có một thông tin chưa được xác nhận đó là tên của dự án phát triển mẫu smartphone này.

Theo một số thông tin trên các diễn đàn quốc tế thì dự án sẽ được Samsung đặt tên là Project Lucky. Thế nhưng theo một số trang tin khác thì dự án phát triển mẫu máy này có tên Hero và Hero2.

 Nhiều khả năng Galaxy S7 sẽ được giới thiệu trong sự kiện Mobile world congress năm tới

Giới công nghệ đang kỳ vọng mẫu máy này sẽ sử dụng vi xử lý Exynos 8890 và có cả phiên bản với chip Qualcomm Snapdragon 820. S7 sẽ được trang bị bộ nhớ zippy UFS 2.0 của Samsung. Đây là bộ nhớ với tốc độ siêu nhanh của Samsung phát triển có tốc độ nhanh gấp 28 lần các bộ nhớ hiện tại. 

Bên cạnh đó, Galaxy S7 sẽ có thẻ nhớ. Như vậy ngoài việc người dùng có thể mở rộng khả năng lưu trữ của máy hơn mức tối đa 128GB hiện nay thì thẻ nhớ cũng sẽ giúp người dùng trong những trường hợp lỗi phần mềm khiến máy không thể khởi động bằng mọi cách.

Camera của máy sẽ được nâng cấp lên cảm biến kép hoặc cảm biến Isocell với độ phân giải 20 Megapixel.

VIỆT KHÔI

Từ khóa: galaxy, samsung, camera, exynos
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ