Samsung được đánh giá cao về tùy biến TouchWiz

Nguyên Đức

08:19 04/05/2015

BizLIVE - Hãng công nghệ Samsung vừa nhận được những đánh giá tích cực từ giới công nghệ về giao diện TouchWiz mới áp dụng trên 2 sản phẩm S6 và S6 Edge, bởi khả năng tùy biến linh hoạt các ứng dụng.

Samsung được đánh giá cao về tùy biến TouchWiz

Giao diện mới TouchWiz ở S6 và S6 Edge được đánh giá cao.

Đây có thể nói là dấu hiệu tích cực đáng ghi nhận cho hãng công nghệ Hàn Quốc này, sau nhiều tháng loay hoay “so găng” với đối thủ Apple.

Những ý kiến chuyên môn cho thấy, với việc cài giao diện mới cho hệ điều hành Android 5.0 trên S6 và S6 Edge, khác biệt với những sản phẩm S và Note lâu nay, Samsung đang tạo được những trải nghiệm mới đầy hứng thú cho người dùng.

Đặc biệt về khả năng tùy biến ứng dụng, bộ giao diện mới này cho phép người dùng vô hiệu hóa, hoặc xóa hết những ứng dụng cài đặt trong máy, kể cả những ứng dụng mặc định với dòng Samsung như S Voice hay S Health.

Các bộ phần mềm online của Microsoft và Google trên máy S6 và S6 Edge cũng có thể được gỡ bỏ.

Giao diện mới của S6 và S6 Edge ít màu sắc, không rườm rà và tùy biến linh hoạt hơn.

Như thế, với S6 và S6 Edge, người dùng sẽ chỉ phải giữ lại những phần mềm ứng dụng tối cần thiết như điện thoại, nhắn tin, danh bạ, bộ gõ, máy ảnh, trình duyệt Internet...

Quyền cá nhân hóa và riêng tư ở 2 sản phẩm mới này của Samsung, theo đó thật sự được xác lập đối với người dùng. Điều này hoàn toàn khác với các dòng điện thoại thông minh khác, kể cả iPhone.

Một số người dùng cho biết đã thử trải nghiệm và đánh giá cao các hiệu ứng đồ họa, xử lý mỹ thuật trên giao diện S6 và S6 Edge, tuy nhiên tính năng tùy biến giao diện vẫn làm họ hài lòng hơn cả.

NGUYÊN ĐỨC

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?