Rò rỉ video và tin đồn về iPhone 7

Nguyễn Thắm

15:19 15/07/2016

BizLIVE - Blog 9to5Mac vừa đăng tải đoạn clip ngắn, dài 7 giây về iPhone 7, trong đó chiếc điện thoại sắp ra mắt của Apple có thiết kế khá giống với những tin đồn.

Rò rỉ video và tin đồn về iPhone 7

Hình ảnh được cho là mặt sau của mẫu điện thoại iPhone 7

iPhone 7 đã được đưa vào quá trình sản xuất, vì vậy đã có rất nhiều hình ảnh rò rỉ của thiết bị được phát tán từ các nhà máy tại Trung Quốc.
Mới đây, trang web 9to5Mac thậm chí còn đăng tải một video ngắn dài 7 giây về mẫu điện thoại iPhone 7 dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào mùa thu này.
Nếu mẫu điện thoại trong đoạn video này chính là iPhone 7 thì người dùng có thể hình dung ra toàn bộ chiếc điện thoại một cách chính xác bởi rất khó khăn photoshop đoạn video so với các hình ảnh.
Theo đó, một số điểm đáng chú ý trên thiết bị này khá trùng khớp với tin đồn trước đó như camera lớn hơn, không có jack cắm tai nghe, dải ăngten được bố trí lại ở mặt sau thiết bị.
Đặc biệt, thiết bị này chỉ sở hữu camera thường cho thấy camera kép chỉ dành cho chiếc iPhone cỡ lớn.
 Hình ảnh được cho là thiết kế mặt sau của iPhone 7

Tuy nhiên, dù đã có những bằng chứng cho thấy Apple đang cân nhắc dùng màu đen cho iPhone 7 nhưng các hình ảnh rò rỉ đến nay mới chỉ bao gồm các phiên bản màu vàng, vàng hồng và xám.

Theo một tin đồn khác, tai nghe Lightning cho iPhone 7 cũng bị lộ ảnh, theo đó Apple là một trong những nhà sản xuất đầu tiên loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm.

 Tai nghe Lightning cho iPhone 7
Ngoài ra, trang tin @OnLeaks vừa cho biết, dung lượng pin của iPhone 7 sẽ là 1.960 mAh, lớn hơn mẫu điện thoại iPhone 6S hiện đang sử dụng pin 1.715 mAh. Như vậy, iPhone 7 sẽ có dung lượng pin cao hơn khoảng 14% so với iPhone 6S.

NGUYỄN THẮM

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ