Rò rỉ hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy Note 5

Minh Trang

16:41 27/07/2015

BizLIVE -

Galaxy Note 5 là sản phẩm đáng chú ý của Samsung trong giai đoạn cuối năm nay. Dưới đây có thể là một bản concept từ những thông tin rò rỉ hay một hình ảnh thực tế về thiết kế.

Rò rỉ hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy Note 5

Ảnh minh họa.

Một bức ảnh được cho là của Samsung Galaxy Note 5 cho thấy chiếc điện thoại này được khoác lên mình màu vàng. Thiết bị này cùng với Samsung Galaxy S6 edge +, được hy vọng sẽ ra mắt vào tháng 8 tới đây, vì vậy nó có thể sẽ đối đầu với Apple iPhone 6s và Apple iPhone 6s Plus. Bức ảnh được rò rỉ bởi nhà mạng AT&T và không còn nghi ngờ về việc nhà mạng này sẽ cung cấp chiếc điện thoại này. 

Hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy Note 5. 
Một bức ảnh khác trả lời cho câu hỏi bằng cách nào bút S Pen có thể tháo dời khỏi chiếc Phablet này. Đã có những nghi ngờ về việc bút S Pen này sẽ có chế độ tự động đẩy ra theo như bằng sáng chế mới đây của Samsung. 
Hình ảnh về bút S Pen. 
Tuy nhiên, gần đây các tin đồn này đã bị phản bác tại Hàn Quốc. Một bức ảnh cho thấy dưới cùng của chiếc phablet này có một khoảng trống nhỏ, bạn có thể dùng ngón tay nhỏ để nâng phụ kiện bút S Pen ra. Việc tự động với bút S Pen cần một năm nữa. Một bức ảnh tương tự cho thấy Galaxy Note 5.
Những hình ảnh tương tự cũng cho rằng Note Galaxy 5 sẽ có cụm loa, cổng micro-USB và jack tai nghe 3.5mm ở phía dưới, tương tự như những thiết bị định vị trên Samsung Galaxy S6.

MINH TRANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ