Rò rỉ hình ảnh iPhone 7, không có camera kép như mong đợi?

Hoàng Ly

14:41 14/03/2016

BizLIVE - Theo 9to5mac, những hình ảnh rò rỉ về iPhone 7 cho thấy chiếc điện thoại này đã bỏ đi dải ăng-ten nhựa và không có camera kép.

Rò rỉ hình ảnh iPhone 7, không có camera kép như mong đợi?

Ảnh minh họa.

Trang tin NoWhereElse.fr đã đăng tải một hình ảnh được cho là bản vẽ kĩ thuật mặt lưng của iPhone 7. Từ hình ảnh rò rỉ, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy phần nhựa trắng chạy ngang ở mặt lưng iPhone 6s/6s Plus đã được loại bỏ.
Hình ảnh rò rỉ mặt lưng iPhone 7.  
Đáng chú ý, từ hình ảnh rò rỉ cũng có thể thấy cụm camera sau trên iPhone mới sẽ có kích thước lớn hơn đáng kể nhưng vẫn có cấu trúc dạng tròn. Qua hình ảnh, hệ thống camera kép trên iPhone 7 có khả năng sẽ không được bổ sung.
Trước đó nhiều nguồn tin cho rằng hệ thống camera kép sẽ được trang bị trên phiên bản iPhone mới với cụm camera chính, tăng độ chi tiết, sắc nét cho bức ảnh. Còn cụm camera bé hơn có thể là camera góc rộng, tương tự như cơ chế camera kép có trên LG G5.
Năm nay, Apple có thể vẫn giữ nguyên chu trình làm mới sản phẩm iPhone 6s/ 6s Plus bằng iPhone 7/ 7 Plus vào tháng 9 năm nay. Trước đó, ngay vào ngày 21/3, Apple sẽ có sự kiện lớn đầu tiên trong năm cùng tiêu điểm là màn ra mắt iPhone mới với kích thước màn hình 4 inch.
            
Ý tưởng iPhone 7 không có jack cắm tai nghe 3.5mm.

HOÀNG LY

Từ khóa: iPhone, Apple
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ