Rò rỉ giá bán iPhone 6S Vinaphone: chỉ từ 16,8 triệu đồng

PV

07:30 20/10/2015

BizLIVE -

Một số hình ảnh mới xuất hiện trên mạng xã hội Instagram đã tiết lộ mức giá chính hãng của hai sản phẩm là iPhone 6S và iPad Pro tại thị trường trong nước của nhà mạng Vinaphone.

Rò rỉ giá bán iPhone 6S Vinaphone: chỉ từ 16,8 triệu đồng

Ảnh minh họa.

Những hình ảnh này có thể là tờ rơi hoặc brochure của hai sản phẩm sẽ được bán trong thời gian tới. Cả hai sẽ cùng có giá 16,8 triệu đồng. Như vậy mức giá này rẻ hơn hẳn so với mức giá dự kiến của FPT.

Hình ảnh được cho là từ tờ quảng cáo về sản phẩm (nguồn: Instagram) 

Hiện tại, một số cửa hàng bán lẻ sản phẩm iPhone 6S chính hãng đang duy trì mức giá khoảng 18,2 triệu đồng cho khách hàng đặt trước và dự kiến sẽ có hàng từ 10/11. Tuy nhiên, để có được mức giá chênh lệch này, không loại trừ khả năng khách hàng sẽ phải mua máy kèm theo cam kết gói cước sử dụng. Thế nhưng mức giá này sẽ là rất hợp lý khi so sánh với giá của iPhone 6S xách tay. Mẫu máy này hiện nay đang có sự chênh lệch về giá không những ở các cửa hàng khác nhau mà còn cả ở màu.

Thời điểm năm 2014, khi Vinaphone công bố giá của chiếc iPhone 6 và iPhone 6 plus, đây cũng là nhà mạng bán chiếc điện thoại này chính hãng rẻ nhất thị trường và những hình ảnh rò rỉ khi đó cho thấy mức giá của chiếc máy khoá mạng là 16,4 triệu đồng. Do đó nhiều khả năng những hình ảnh trên là thật.

Mức giá của iPad Pro trong hình không chênh lệch nhiều với giá mà Apple đưa ra. Chiếc máy tính bảng này còn đi kèm với hai phụ kiện là bút Apple Pencil và bàn phím smart keyboard. Hình ảnh rò rỉ không cho biết nhà mạng Vinaphone có phân phối hai phụ kiện này hay không.

PV

Từ khóa: apple, iphone
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ