Quá tải vé mời dự lễ ra mắt BPhone

Nguyên Đức

19:42 12/05/2015

BizLIVE - Bộ phận truyền thông công ty BKAV cho biết, đến hôm nay 12/5/2015, số lượng khách đăng ký tham gia lễ ra mắt sản phẩm BPhone đã vượt xa dự kiến ban đầu là 1.500 người.

Quá tải vé mời dự lễ ra mắt BPhone

BPhone đang tạo sự tò mò với công luận về chất lượng và kiểu dáng thật sự.

Đại diện doanh nghiệp giải thích, do sự kiện tổ chức ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nên việc giám sát ra vào rất chặt chẽ, phải bảo đảm có vé mời giấy trực tiếp mới vào được. Do đó, các quan khách, đại diện các doanh nghiệp công nghệ quan tâm sản phẩm đều đăng ký tham gia buổi lễ, đẩy con số khách mời đăng ký vượt mức tính toán của doanh nghiệp. 

Trong đó, giới báo chí truyền thông là lực lượng khách mời đăng ký nhiều nhất. Có nhiều cơ quan thông tấn báo chí đăng ký tham gia theo nhóm để có thể thực hiện việc tường thuật trực tiếp buổi lễ ấn tượng này.

“Điều này cho thấy sự chú ý của công luận đối với sản phẩm mà BKAV đã khéo léo truyền thông trong thời gian qua, là rất lớn. Đây cũng là lần đầu tiên một đơn vị công nghệ quyết định tung ra sản phẩm với góc nhìn “đình đám”, đánh dấu sự thay đổi tiến bộ trong định hướng sản phẩm chiến lược của họ”. Một chuyên gia công nghệ bình luận.

Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ có chế độ giám sát an ninh chặt chẽ nên mọi khách mời đều phải đảm bảo có giấy mời trực tiếp mới tham gia lễ ra mắt BPhone được. 

Nhiều ý kiến trên các diễn đàn công nghệ trong những ngày qua cũng tỏ sự quan tâm đến sản phẩm BPhone, nhưng cho rằng đông đảo khách mời đến là hiếu kỳ, tò mò muốn thực chứng một sự kiện “quá tay PR”, hơn là tin tưởng vào chất lượng có được của BPhone.

Điều này xem ra càng khiến cho mục tiêu quảng bá sản phẩm do người Việt sản xuất của BKAV đạt được chỉ số ngoài mong đợi.

“Dù sao thì đến lúc này, số vé mời chúng tôi đưa ra đã hết, trong đó có nhiều vé được gởi tặng qua các kênh báo chí và truyền thông. Số khách mời có thể nhận thêm vé mời dự lễ, là số âm”. Đại diện truyền thông BKAV nói.

NGUYÊN ĐỨC

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ