Pin Apple Watch chỉ xài được một ngày

Nguyên Đức

11:59 11/04/2015

BizLIVE - Các tín đồ công nghệ số yêu thích Apple đang tỏ ra chưng hửng khi trang tin The Wall Street Journal vừa công bố một video trình diễn về đồng hồ thông minh Apple Watch với kết quả sản phẩm này chỉ dùng pin được một ngày.

Pin Apple Watch chỉ xài được một ngày

Apple Watch sẽ chỉ có pin xài được một ngày.

Thông tin này loan truyền ngay đúng ngày đầu tiên Apple bắt đầu bán ra chiếc đồng hồ thông minh được người dùng mong đợi từ lâu, nên nhiều người nhìn nhận “ắt hẳn có vấn đề... hư cấu”.

Tuy nhiên, khi theo dõi diễn tiến mô phỏng một ngày làm việc bình thường với Apple Watch, người ta đều thấy rõ chỉ số pin đồng hồ này chỉ còn 5% vào thời điểm cuối ngày.

Với các đồng hồ thông minh, giới công nghệ đều hiểu luôn có chế độ tiết kiệm pin, tự động kích hoạt khi pin còn 10% chỉ để hiển thị giờ cho đồng hồ. Người dùng sẽ không làm được thao tác nào thêm ở mức pin này.

Với thông tin ghi nhận đó, nhiều người cho rằng Apple cần xem xét lại vấn đề pin cho Apple Watch, nếu không muốn nhận những kết quả không mấy vui từ cộng đồng tiêu dùng.

Pin vẫn luôn là câu hỏi đặt ra đầu tiên với các dòng đồng hồ thông minh.

Samsung trước đây cũng đã từng gặp rắc rối khi một số thiết bị Gear của hãng này có lượng pin cạn kiệt trước 3 ngày. Song Samsung đã xử lý ổn thỏa vấn đề, và pin của Samsung Gear đều dùng được trên 3 ngày.

Bởi thế, nếu với chỉ số một ngày dùng, Apple Watch thật sự gây thất vọng. Nhiều người đã cùng nhận xét như vậy trên mạng xã hội Facebook vào hôm nay.

Đương nhiên, cũng có một số ý kiến nghi hoặc tính trung thực của video phản ảnh lượng pin Apple Watch mau cạn kiệt. Nhưng chắc chắn câu trả lời chỉ có thể xuất phát từ hãng công nghệ “quả Táo” mà thôi.

NGUYÊN ĐỨC

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine