OnePlus 2 sẽ được giới thiệu bằng công nghệ thực tế ảo vào 27/6 tới?

Phúc Thịnh

20:15 26/06/2015

Nếu xem sự kiện ra mắt OnePlus 2 trên web vào ngày 27/6 sắp tới, bạn có cơ hội được xem sự kiện này thông qua công nghệ thực tế ảo (virtual reality).

OnePlus 2 sẽ được giới thiệu bằng công nghệ thực tế ảo vào 27/6 tới?

Ảnh minh họa.

Người xem có thể theo dõi trực tiếp sự kiện ra mắt OnePlus 2 vào ngày 27/6 sắp tới bằng công nghệ thực tế ảo thông qua chiếc kính Google Cardboard của OnePlus. Hãng thông báo họ sử dụng kính Cardboard của Google là vì muốn các khách hàng có thể dễ dàng lắp ráp cũng như sử dụng. Đây là một cách giới thiệu sản phẩm khá độc đáo mà chưa hãng nào áp dụng.

Về cấu hình, các thông tin rò rỉ cho thấy OnePlus 2 có màn hình độ phân giải 1080p, sử dụng vi xử lý Snapdragon 810, 3GB RAM và camera sau 13MP. Hiện chưa rõ kích thước màn hình của OnePlus 2 (phiên bản tiền nhiệm OnePlus One có màn hình 5.5 inch).

Trích một phần thông báo của OnePlus:

"Chiếc kính VR (thực tế ảo) này cho phép bạn (cảm thấy) đứng gần chúng tôi hơn trong lúc giới thiệu sản phẩm mới dù cho bạn đang ở nhà. Bạn có thể nhìn xung quanh khán phòng cũng như tìm thấy một vài quả trứng phục sinh (điều bí ẩn) trong quá trình khám phá".

Nếu quan tâm tới sự kiện này, bạn có thể truy cập vào trang web Cardboard của OnePlus tại tại đây.

Theo VnReview/Android Authority

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ