Note 7 sau khi đổi vẫn nổ trên máy bay

Tùng Linh

11:21 06/10/2016

BizLIVE - Có vẻ như việc đổi điện thoại cho người dùng của Samsung vẫn chưa phát huy tác dụng khi mới đây, một chiếc Note 7 đã được đổi mới tiếp tục nổ trên một chuyến bay tại Mỹ.

Note 7 sau khi đổi vẫn nổ trên máy bay

Ảnh minh họa.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay 994 từ Southwest tới Baltimore ngày thứ tư vừa qua. Theo một thông báo chính thức, chiếc Galaxy Note 7 của một người dùng bỗng dưng bị quá nhiệt và bốc khói. Toàn bộ 75 hành khách trên chuyến bay đã được sơ tán ngay lập tức. Không có ai bị thương trong vụ cháy này.
Còn theo thông tin từ trang The Verge, chủ nhân chiếc máy này đã đổi chiếc Note 7 bị lỗi của mình sang một chiếc máy khác tại cửa hàng của nhà mạng AT&T vào ngày 21/9. Khi bị nổ chiếc máy đã được tắt nguồn và để trong túi quần của chủ máy. Hiện nguyên nhân của vụ nổ vẫn đang được điều tra.
 Chiếc điện thoại phát nổ trên chuyến bay
Trước đó với hơn 92 trường hợp người dùng tại Mỹ bị nổ điện thoại và có 26 trường hợp gây thiệt hại lớn, Samsung đã buộc phải thu hồi hơn 1 triệu máy Note 7 tại Mỹ. Tuy nhiên theo trang Gizmodo, việc đổi điện thoại của người dùng tại Mỹ gặp khá nhiều khó khăn.
Tại Việt Nam, người dùng Galaxy Note 7 cũng không thể đổi máy ngay khi có nhu cầu mà buộc phải đăng ký và chờ với lý do không đủ máy để đổi cho người dùng.
Cũng theo Gizmodo, người dùng lúc này nếu có nhu cầu về smartphone cao cấp có thể tìm đến các lựa chọn khác như iPhone7 hay chờ tới ngày 20/10 để mua Google Pixel, những  mẫu máy có vẻ an toàn hơn và có cấu hình mạnh mẽ nhất trên thị trường.

TÙNG LINH

Từ khóa: galaxy note 7, samsung
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine