Nối gót Galaxy Note 7, máy giặt của Samsung phát nổ

Ngọc Ngà

21:52 29/09/2016

Samsung đang đứng trước nguy cơ tiếp tục thu hồi hàng triệu máy giặt bị phát nổ trên toàn thế giới.

Nối gót Galaxy Note 7, máy giặt của Samsung phát nổ

Hình ảnh một chiếc máy giặt bị nổ

Theo thông báo của Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng (CPSC) tại thị trường Mỹ, cảnh báo tới người tiêu dùng về sự cố máy giặt của Samsung phát nổ sau một thời gian sử dụng và có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.

Bản thông báo cũng chỉ ra rằng, các sản phẩm của Samsung được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 3/2011 đến tháng 4/2016. Nguyên nhân của hiện tượng máy giặt phát nổ này chưa được công bố, tuy nhiên những sản phẩm bị ảnh hưởng có thể tạo ra những độ rung bất thường trong quá trình hoạt động và có thể gây nguy hiểm tới người sử dụng và các vật dụng trong máy.

Về phía Samsung, hãng này chỉ đưa ra lời khuyên người tiêu dùng là nên vận hành máy giặt ở chế độ giặt nhẹ. Ngoài ra, hãng cũng không cung cấp số lượng máy giặt bị ảnh hưởng và chỉ cho người dùng tiến hành kiểm tra sản phẩm của mình có bị ảnh hưởng hay không bằng số sê-ri.

Đối với sự cố máy giặt Samsung phát nổ, hiện đã ghi nhận nhiều vụ việc liên quan tới sự cố trên. Theo ABC News, kể từ tháng 1/2016, đã có tới 21 người báo cáo CPSC về những sự cố nổ máy giặt Samsung tương tự.

Sự cố này xảy ra giữa lúc Samsung lao đao tiến hành thu hồi 2,5 triệu điện thoại thông minh Galaxy Note 7 phát nổ vì lỗi pin.

Theo Báo Giao thông

Từ khóa: Samsung, Galaxy Note 7
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

Emagazine