Nissan ra mắt mẫu xe Maxima mới

Việt Khôi

11:26 04/04/2015

BizLIVE - Nissan đã làm việc tục trong hơn 40 năm để cải tiến mẫu xe Sedan của mình và lần này, hãng lại tiếp tục làm tốt hơn những lần trước.

Nissan ra mắt mẫu xe Maxima mới

Ảnh minh họa.

Giống như các mẫu xe thế hệ mới hiện nay, Maxima mới có kích thước lớn hơn một chút với chiều dài xe dài hơn 2,2 inch nhưng chiều cao lại thấp hơn 1,3 inch so với phiên bản trước. Điều này sẽ làm hạ trọng tâm xe nhưng vấ đề này sẽ không quá quan trọng. Trọng lượng của xe cũng nhẹ hơn 37 kg. Đặc biệt sức mạnh của xe cũng được tăng cường với động cơ V6 3.5 lít. 

Về ngoại thất, Maxima được thay đổi liên tục qua thời gian, trong mẫu xe mới được công bố, Những đường sóng ngang chạy dọc từ phía đuôi xe mang đến một cảm giác thể thao hơn cho chiếc Sedan.
 
 
Nội thất cũng được đầu tư nhiều hơn với những vật liệu tạo cảm giác sang trọng. Ngoài ra việc bố trí các nút điều khiển xe cũng được chú ý để người lái có thể với tới vị trí càn thiết dễ dàng hơn. Xe được trang bị màn hình cảm ứng 8 inch và hệ thống loa lọc ồn của Bose. Tuy nhiên Nissan cũng cho biết, khi chọn lựa chế độ lái thể thao, bạn sẽ cảm nhận được nhiều hơn độ ồn của xe.
 

VIỆT KHÔI

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ