Những sản phẩm công nghệ thành công trong ngày Cá tháng tư

Việt Khôi

11:52 02/04/2015

BizLIVE - Đã là ngày “nói dối” thì tất nhiên việc của bạn là làm mọi cách cho người khác tin trò đùa của bạn là thật. Các đại gia về công nghệ cũng nhiệt tình góp vui bằng rất nhiều sản phẩm bạn không thể không tin. 

Những sản phẩm công nghệ thành công trong ngày Cá tháng tư

Ảnh minh họa.

Gậy tự sướng chính hãng Motorola

Bình thường gậy tự sướng của bạn có thể được làm bằng nhôm hoặc bằng nhựa. Nhưng nếu bạn đang dùng một chiếc Moto X với nắp lưng bằng da, thì cái bạn cần chính là một chiếc “que” cũng được bọc da, sản xuất thủ công mới ton-sur-ton.

Google Smartbox - Trải nghiệm mới về thư tay
Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng thư điện tử làm cho người dùng quên mất cảm giác khi họ trực tiếp viết một lá thư bằng bút, dán tem và mang đi gửi. Smartbox của Google sẽ mang lại những chức năng điện tử cho thùng thư truyền thống của gia đình bạn như lọc thư theo chủ đề, đồng bộ thư với điện thoại và đặc biệt có khả năng tấn công lại bất kỳ kẻ nào định spam bạn.
Hđiều hành MS-DOS cho di động

Bạn có thấy điện thoại nào cũng phải dùng ngón tay lướt lướt, chọc chọc để thực hiện các thao tác là cách rất phổ biến và không độc đáo chút nào phải không. Microsoft đã nhận ra thói quen người dùng cũng giống như mốt thời trang, sau mỗi phong cách mới, người ta sẽ trở lại trào lưu trước đó. Bây giờ là lúc để gõ lệnh.

Hệ thống chống phạt đỗ xe của Tesla

Hà Nội khác Mỹ ở chỗ khi bạn đỗ xe sai tại Mỹ, bạn sẽ bị cảnh sát ghi vé phạt và kẹp nó vào gạt nước còn ở Hà Nội bạn sẽ bị gọi xe kéo tới kéo xe đi luôn. Hệ thống mới của Tesla cung cấp cho bạn cả hai khả năng chống kẹp vé phạt hoặc chạy luôn nếu xe bạn có nguy cơ bị kéo đi.

 Chơi Pac-Man trên Google Maps

Google rất nhiệt tình tung ra các sản phẩm hoặc chức năng mới trong các dịp đặc biệt. Ngày hôm qua Google cũng bổ sung thêm khả năng chơi game cho ứng dụng bản đồ của mình.

Bạn chỉ cần tìm kiếm bất kỳ vị trí gì, chọn điểm đó. Bạn sẽ ngay lập tức thấy chế độ Pac-Man mode ở phía dưới góc trái màn hình.

 

VIỆT KHÔI

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ